Cập nhật DOT / USD tăng giá trong 24 giờ tới

Thông tin cập nhật DOT / USD tăng giá trong 24 giờ tới

www.cryptopolitan.com

Ngày 11 tháng 2 năm 2022 15:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá DOT đã tăng lên mức $ 22,2.
  • Phân tích giá Polkadot hôm nay là tăng giá.
  • Cặp DOT / USD hiện ở mức $ 20,4

Phân tích giá của Polkadot cho thấy đà tăng đã đẩy giá lên 22,2 đô la và giá trị tương lai tăng được dự đoán trong những giờ tới. Đường xu hướng giá của Polkadot đã tăng lên trong vài ngày qua, vì giá trị của đồng tiền này đã được cải thiện đều đặn so với tuần trước. Hôm nay, DOT đang cố gắng vượt qua mức 22,2 đô la và tiếp tục tăng lên 24 đô la và thậm chí có thể là 30 đô la cho mỗi đồng xu.

Chúng tôi dự đoán rằng giá DOT sẽ tăng lên 24 đô la trong những ngày tới, mặc dù chúng tôi không thể dự đoán chính xác mức giá của nó. Để nhận thông tin cập nhật trong tương lai về các dự báo của chúng tôi, hãy đăng ký để bạn có thể nhận thông báo qua email ngay lập tức khi có thêm các dự đoán và phân tích.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày: DOT phục hồi 3,38 phần trăm giá trị

Giá trị đã tăng lên trong vài ngày qua. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thể phá vỡ mức kháng cự $ 15. Xu hướng chung của Polkadot là tăng giá, với các đợt điều chỉnh nhỏ theo thời gian. Hiện tại, mức thoái lui về phía $ 13,5 dường như có thể xảy ra, nhưng một sự điều chỉnh giảm đáng kể không được dự đoán trước do tâm lý thị trường tích cực và các chỉ báo kỹ thuật.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Phiên giao dịch hôm nay cho thấy giá của một DOT đứng ở mức 20,4 đô la mỗi đồng xu sau khi tăng khoảng 14%. Với dự đoán về mức tăng tiếp theo, chúng tôi giả định rằng các mức kháng cự ngay lập tức nằm quanh mức 22,2 đô la và 24 đô la cho mỗi đồng xu, có nghĩa là các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ thị trường để tìm cơ hội mua.

Ngoài ra, nếu bạn đã đầu tư vào DOT, chúng tôi khuyến khích bạn giữ tiền và chờ tăng giá hoặc sử dụng mức tăng này như một cơ hội để rút ra một số tiền nắm giữ của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên bán tất cả số tiền của mình và rời khỏi thị trường cho đến khi giá tăng. Thị trường có thể bị đình trệ trong một thời gian ngắn; do đó, bạn chỉ nên bán một số xu của mình.

Biểu đồ giá DOT / USD: Diễn biến giá gần đây

Đồ thị giá 4 giờ cho thấy khối lượng giao dịch của thị trường đang tăng và một số chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của 20 giai đoạn với khoảng thời gian ngắn 1 giờ cho thấy xu hướng tăng mạnh, cho thấy một số lần tăng giá trong vài giờ tới.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Chúng tôi kỳ vọng giá sẽ sớm tăng lên; tuy nhiên, nó có khả năng trải qua thời gian điều chỉnh ngắn từ 13,5 đô la đến 25 đô la do sự biến động của thị trường tiền điện tử.

Thị trường đã có mức tăng tương đối lớn trong 24 giờ qua; tuy nhiên, nó rất dễ bay hơi, có nghĩa là sự tăng giá đáng kể dự kiến ​​sẽ không tiếp tục. Các biến động giá ngắn hạn giữa $ 23 và $ 19,5 có thể được mong đợi trong vài ngày tới, nhưng xu hướng chung sẽ vẫn tích cực nếu xu hướng tăng tiếp tục.

Phân tích giá Polkadot: Kết luận

Phân tích giá Polkadot cho thấy đà tăng đã đẩy giá lên 22,2 đô la và giá trị tương lai tăng được dự đoán trong những giờ tới. Đường xu hướng giá của Polkadot đã tăng lên trong vài ngày qua, vì giá trị của đồng tiền này đã được cải thiện đều đặn so với tuần trước.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post