Cập nhật Đồng tiền thay thế tập trung vào quyền riêng tư này đang tăng vọt giữa dự án sáp nhập, thách thức thị trường tiền điện tử đang chao đảo

Thông tin cập nhật Đồng tiền thay thế tập trung vào quyền riêng tư này đang tăng vọt giữa dự án sáp nhập, thách thức thị trường tiền điện tử đang chao đảo

dailyhodl.com

12 tháng 2 năm 2022 13:02, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một altcoin tập trung vào quyền riêng tư đang tăng hơn 40% trong tuần này, bất chấp thị trường tài sản kỹ thuật số lên xuống thất thường.

Keep Network (KEEP) là một lớp bảo mật dành cho các blockchain công khai cho phép người dùng và các ứng dụng phi tập trung lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và riêng tư.

Các altcoin đang bùng nổ đang tích cực hợp nhất với một mạng lưới tiền điện tử khác để trở thành một dự án hoàn toàn mới. Nó đang giao dịch ở mức 0,66 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 41% so với mức giá của nó bảy ngày trước.

KEEP đã trải qua quá trình nâng cấp mạng chuỗi phân quyền kết hợp với NuCypher (NU), một nền tảng cung cấp các dịch vụ mật mã như kiểm soát truy cập và bảo mật dữ liệu. Hai mạng hợp nhất để tạo thành Ngưỡng, ra mắt vào đầu năm 2022.

Doug von Kohorn, trưởng bộ phận sản phẩm của Keep Network, giải thích,

“Trong vài tháng qua, nhóm Keep và NuCypher đã làm việc chăm chỉ trong việc hợp nhất trên chuỗi lần đầu tiên giữa hai mạng phi tập trung với mục tiêu chung. Cả hai dự án đều tập trung vào việc đảm bảo chủ quyền của người dùng trên blockchain công khai thông qua việc sử dụng mật mã ngưỡng.

Giờ đây, với tư cách là Threshold, cơ sở hạ tầng của Keep và các công cụ bảo mật của NuCypher sẽ cung cấp cho người dùng một cách tích hợp để giữ tài sản kỹ thuật số của họ riêng tư và an toàn. ”

Người nắm giữ NU và KEEP có thể chuyển đổi Token của họ sang Mã thông báo mạng ngưỡng (T), với tỷ lệ khoảng 1 NU đến 3,26 T và 1 KEEP thành 4,78 T.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã thông báo trong tuần này rằng họ có kế hoạch hỗ trợ việc sáp nhập.

“Binance sẽ hoàn toàn hỗ trợ việc hợp nhất NuCypher và keep_project thành Threshold !!

Nếu bạn có KEEP hoặc NU trên Binance, nó sẽ tự động được nâng cấp lên T bắt đầu từ một tuần kể từ hôm nay. ”


Rate this post