Cập nhật Động lực đi lên mạnh mẽ trên cặp AVAX / USD khi những con gấu chuẩn bị cho sự đảo chiều

Thông tin cập nhật Động lực đi lên mạnh mẽ trên cặp AVAX / USD khi những con gấu chuẩn bị cho sự đảo chiều

www.cryptopolitan.com

08 tháng 2 năm 2022 09:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng.
  • AVAX / USD hiện đang giao dịch ở mức $ 90,2
  • Áp lực bán đang dần quay trở lại.

Áp lực bán đang dần quay trở lại thị trường. Nếu đúng như vậy, mức đóng cửa cuối ngày dưới $ 90 .2 có thể thấy thị trường mở gần hơn $ 87. Tuy nhiên, có vẻ như một đợt tăng giá đã được thực hiện một thời gian sau ba ngày đỏ liên tiếp.

Tuy nhiên, nếu thị trường giảm xuống dưới 90,2 đô la trước đó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy mức lợi nhuận đóng cửa gần hơn với mức 87 đô la. Điều này cũng giả định rằng thị trường mua vào xu hướng tăng tạm thời này mà chúng ta đang thấy sẽ quay trở lại ngay bây giờ.

Biến động giá Avalanche trong 24 giờ qua: Avalanche từ chối mức thấp hơn, chuẩn bị hồi phục

Bất kỳ động lực tăng giá nào cũng có thể tồn tại trong thời gian ngắn vì ngưỡng kháng cự được tìm thấy quanh mức $ 94,7 – $ 95,5, nơi áp lực bán sẽ tăng lên đáng kể. Điều đó đang được nói, khối lượng giao dịch ở thời điểm này đang ở mức thấp. Do đó, có vẻ như AVA / USD sẽ cần phải phá vỡ trên $ 95,5 trước khi áp lực mua tiếp tục được nhìn thấy.

Nếu thị trường có thể tiếp tục vượt quá 94,7 đô la, chúng ta có thể thấy giá Avalanche Network (AVA) đạt 103 đô la – 105 đô la, nơi có thể tìm thấy mức kháng cự ngay trên đỉnh của mức tăng 3% từ đây.

Như hiện tại, xu hướng ngắn hạn của chúng tôi là lạc quan đối với Mạng lưới Avalanche (AVA). Chúng tôi cũng nhận thấy xu hướng tăng tiềm năng trên các thẻ đầu tiên trước khi áp lực bán trở lại đáng kể hơn có thể xảy ra trước hoặc có thể không. Chúng tôi thực sự tin rằng một xu hướng đi lên đang đến. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thấy thị trường tiền điện tử bước vào một giai đoạn ổn định hơn trước khi toàn bộ xu hướng tăng có thể xảy ra. Cuối cùng, điều này không thể được nhìn thấy cho đến sau này trong vòng đời của tiền điện tử.

Hiện tại, mức hỗ trợ ngay lập tức của chúng tôi vẫn ở mức $ 91,6. Ngược lại, mức kháng cự ngay lập tức của chúng tôi đối với Mạng lưới Avalanche (AVA) lần lượt là $ 95,5 – $ 94,7, nơi áp lực bán sẽ gia tăng ồ ạt để làm chậm bất kỳ đà tăng giá nào.

Biểu đồ 1 ngày của AVAX / USD. Nguồn: TradingView

Việc di chuyển trong và ngoài vùng xanh cho thị trường này là dấu hiệu của một xu hướng ổn định, điều này cũng có nghĩa là cả người mua và người bán đều đang chuyển dịch theo các biện pháp ngang nhau.

Tóm lại, những biến động nhỏ này nên được dự kiến ​​theo thời gian theo biểu đồ AVAX / USD. Mọi thay đổi phải được ghi nhận hàng ngày. Như hiện tại, mặc dù áp lực bán đang dần quay trở lại trong vài ngày qua, giá đã phục hồi trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ 4 giờ của AVAX / USD: Kiểm tra lại mức tăng trước khi bắt đầu hồi phục?

Biểu đồ 4 giờ đang bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu về sự sụt giảm trước khi dự đoán tăng. Do đó, chúng tôi dự đoán AVAX / USD sẽ tiếp tục tăng và có thể sớm đạt mức cao là $ 88 hoặc cao hơn. Nếu áp lực bán quay trở lại và thành công trong việc phá vỡ mức thấp nhất là 76 đô la, AVAX / USD có thể quay trở lại mức sàn 70 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI gần đây đã vượt qua mốc 50, nhưng nó có thể giảm một lần nữa để tạo ra sự nhiệt tình mua thêm. Đường EMA 50/200 hàng ngày tiếp tục đi lên và cho thấy rằng nó sẽ tiếp tục.

Các chỉ số dường như mâu thuẫn với nhau; tuy nhiên, nếu giá tăng cao hơn, nó sẽ vượt qua 100 đô la trong vài tuần tới. Những mục tiêu này rất hung hãn. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào trước khi biết liệu dự đoán này có chính xác hay không.

Chỉ báo MACD cho thấy một xu hướng tăng, nhưng các đường của nó đang bắt đầu cắt nhau, cho thấy sự điều chỉnh trong những ngày tới. Giá trị 100 đô la sẽ cho thấy thị trường đạt mức cao là 115 đô la và có khả năng sẽ ổn định xung quanh đó trong một vài ngày.

Một mức thoái lui cuối cùng sẽ dẫn AVAX / USD về mức $ 90 hoặc thấp hơn, nhưng ngay cả khi đó, chúng tôi dự đoán nó sẽ tăng trở lại vào cuối tháng; đây là điều mà tất cả các thị trường altcoin tốt đều làm.

Phân tích giá tuyết lở: Kết luận

Phân tích giá Avalanche là xu hướng tăng ngày hôm nay sẽ bị hạn chế vì các mức hỗ trợ sẽ được giữ vững. Nếu không, thì đà giảm có thể khiến thị trường sụp đổ. Tuy nhiên, AVA / USD trước tiên phải phá vỡ ngưỡng kháng cự xung quanh $ 95,5 trước khi có thể nhìn thấy tận mắt động lực tăng giá. Việc xác định hành vi trong tương lai của tiền điện tử là vô cùng khó khăn, vì vậy những dự báo ngắn hạn này luôn có thể không chính xác.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post