Cập nhật ‘Dogecoin Millionaire’ Vẫn ‘Super Bullish’ với $ DOGE, nhưng cũng yêu Floki Inu ($ FLOKI)

Thông tin cập nhật ‘Dogecoin Millionaire’ Vẫn ‘Super Bullish’ với $ DOGE, nhưng cũng yêu Floki Inu ($ FLOKI)

www.cryptoglobe.com

15 tháng 2 năm 2022 17:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Glauber Contessoto, 34 tuổi, người được cộng đồng tiền điện tử biết đến nhiều hơn với cái tên “Triệu phú Dogecoin”, gần đây đã nói chuyện với chuyên gia tiền tệ Graham Stephan về các khoản đầu tư tiền điện tử của anh ấy.

Làm thế nào Glauber Contessoto trở nên được gọi là triệu phú Dogecoin

Vào tháng 4 năm 2021, Contessoto nói với CNBC “Make It” rằng sau khi tìm hiểu về tiền điện tử meme trên Reddit, vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, khi $ DOGE giao dịch quanh 4,5 xu, anh đã đầu tư hơn 180.000 đô la vào Dogecoin.

Contessoto nói rằng có 3 lý do chính khiến anh quyết định đầu tư vào Dogecoin: (1) anh yêu thích cộng đồng Dogecoin trên Reddit; (2) anh ấy thích meme “Shiba Inu”; và (3) ủng hộ Dogecoin của Elon Musk.

Contessoto nói với CNBC rằng vì “anh ấy không có thu nhập khả dụng để mua dogecoin”, anh ấy “không chỉ sử dụng tất cả số tiền tiết kiệm của mình mà còn bán tất cả cổ phiếu anh ấy sở hữu, bao gồm cả cổ phiếu của Tesla và Uber, và đầu tư ký quỹ bằng cách đi vay tiền từ Robinhood thông qua ứng dụng. ”

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, anh ấy đã lên Reddit để thực hiện một bài đăng có tiêu đề “Này các bạn, tôi vừa trở thành triệu phú Dogecoin” trên subreddit “/ r / dogecoin”.

Điều thú vị là một số chi tiết về việc mua Dogecoin bị cáo buộc của anh ấy ở đây khác với những gì anh ấy nói với CNBC trong bài báo mà họ đã xuất bản vào ngày 22 tháng 4.

Tôi đã mua vào ngày 5 tháng 2 năm 2021 khoảng 5 triệu dogecoin với giá khoảng 4 xu 🚀 69 ngày sau vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 – Tôi đã trở thành triệu phú…

Theo những gì anh ấy nói với CNBC, anh ấy không có kế hoạch bán cổ phần Dogecoin của mình sớm bất cứ lúc nào:

Kế hoạch của tôi là, khi tôi đạt được 10 triệu đô la, sau đó tôi sẽ trích ra 10%,… thứ này sẽ tiếp tục phát triển.

Triệu phú Dogecoin tiết lộ anh ta đã mua 500 triệu đô la FLOKI Token

Trong một cuộc phỏng vấn với Bezinga được công bố vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, Contessoto cho biết ông đã chi 125.000 đô la để mua 500 triệu Token Floki Inu ($ FLOKI). Anh ấy cũng đề cập rằng $ DOGE vẫn giữ vị trí nắm giữ tiền điện tử hàng đầu của mình (với 4,3 triệu USD DOGE token của anh ấy trị giá khoảng 900.000 đô la vào thời điểm phỏng vấn).

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục mua $ FLOKI – để anh ấy có thể đạt được mục tiêu sở hữu một tỷ đô la Token FLOKI – và rằng anh ấy sẽ sử dụng các khoản giảm giá để tạo thêm thu nhập vào $ FLOKI và $ DOGE.

Cuộc phỏng vấn của triệu phú Dogecoin với Graham Stephan

Contessoto đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của mình về tiền điện tử trong một tập của podcast “The Iced Coffee Hour” của Graham Stephan được phát hành vào thứ Hai (14 tháng 2).

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ cuộc phỏng vấn đó:

  • Anh ấy đã nghỉ việc tại công ty âm nhạc có trụ sở tại LA, nơi anh ấy đang làm việc vào năm ngoái để tập trung phát triển thương hiệu của mình và tập trung vào sự nghiệp toàn thời gian mới của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng về tiền điện tử. Anh ấy cũng đang có kế hoạch chuyển đếnLas Vegas.
  • Anh ấy đã không đăng bài nhiều trong vài tuần qua do một số vấn đề về sức khỏe, nhưng vào tháng 12 năm 2021, anh ấy đã có được thu nhập 9.000 đô la từ kênh YouTube của mình.
  • Về tương lai của Dogecoin, anh ấy vẫn “siêu tăng giá”, tin rằng nó sẽ hoạt động tốt “trong dài hạn”.
  • Anh ấy đang làm việc với một công ty đang phát triển thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép chủ sở hữu chi tiêu $ DOGE tại bất kỳ người bán nào chấp nhận Visa.
  • Anh ấy vẫn giữ tất cả số DOGE đô la mà anh ấy mua lần đầu tiên trên Robinhood vào tháng 4 năm 2021. Hiện anh ấy đang nắm giữ khoảng bốn triệu đồng DOGE đô la. Anh ấy muốn tăng số DOGE nắm giữ của mình lên năm triệu đồng.
  • Anh ấy hiện đang “nhúng tay” vào nhiều dự án tiền điện tử khác (bên cạnh $ FLOKI, là khoản tiền điện tử lớn thứ hai của anh ấy).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Tín dụng hình ảnh

Hình ảnh nổi bật được cung cấp bởi “Maylay62” qua Pixabay


Rate this post