Cập nhật Dogecoin (DOGE) Hình thành giá Mô hình hình nêm giảm, những con bò đực sẽ lấy lại $ 0,30?

Thông tin cập nhật Dogecoin (DOGE) Hình thành giá Mô hình hình nêm giảm, những con bò đực sẽ lấy lại $ 0,30?

coingape.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021, 08:31, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá DOGE đã giảm gần -14% so với tuần trước
  • DOGE Giá đã hình thành một nêm giảm
  • MA 30 ngày đóng vai trò hỗ trợ

Giá DOGE đã giảm về mặt hiệu suất trong tháng trước khi so sánh với các đồng alt-coin vốn hóa lớn khác. Giá đã tăng khoảng 75% kể từ khi mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 7 được thiết lập. Nhiều người dự kiến ​​giá DOGE sẽ cao hơn nhiều so với phạm vi $ 0,30 vào thời điểm hiện tại nhưng một tuần thiếu quyết đoán tổng thể từ BTC & ETH đã khiến DOGE thiếu đi một hướng đi mạnh mẽ. Sự cường điệu xung quanh tiền meme chắc chắn đạt đỉnh vào tháng 4 và tháng 5 năm nay và kể từ đó, phần lớn các tài sản này đã giảm -50%. Nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi liệu DOGE và các đồng tiền khác trong danh mục của nó có thể tiếp tục tăng giá nữa hay không. Mức tăng lớn đã trải qua trong năm qua trên DOGE có thể là lý do tại sao nó thiếu sau nhiều loại tiền thay thế khác.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Bến Tre

Giá DOGE có thể lấy lại $ 0,30 không?

Kể từ khi Dogecoin (DOGE) đạt mức cao hàng tháng là $ 0,35, giá đã giảm khoảng -20%. Hành động giá được thấy trong 2 tuần qua đã khiến DOGE hình thành mô hình nêm giảm. Mỗi khi giá chạm vào một trong hai xu hướng, nó sẽ bị từ chối đối với xu hướng ngược lại. Nêm giảm thường là 80% thời gian tăng giá vì cần có sự bứt phá về phía tăng để kích hoạt mô hình.

Để giá DOGE tiếp tục chạy về phía mốc 0,30 đô la, những con bò đực phải vượt qua xu hướng hàng đầu của nêm giảm & giải quyết mức kháng cự chính được tìm thấy ở mức 0,306 đô la. Nếu những con bò đực cố gắng thực hiện điều này, DOGE sẽ có một cú sút ở mức giữa $ 0,30.

Phân tích giá DOGE: Biểu đồ 1 ngày DOGE / USDT

Xem Thêm:  Cập nhật đây là nơi tốt nhất để mua nó

Dựa trên hiệu suất của BTC trong hai tuần qua, chúng ta nên mong đợi một động thái giá lớn hơn sẽ sớm ra mắt. Trong trường hợp BTC phá vỡ mức giảm. Giá DOGE có thể sẽ theo sau. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch trong vùng hỗ trợ chính từ $ 0,269- $ 0,288. Cùng với vùng này là MA 30 ngày (được hiển thị bằng màu cam). DOGE đã giữ MA này làm hỗ trợ gần một tháng nay. Nếu những con gấu khẳng định quyền kiểm soát nhiều hơn và đẩy giá DOGE xuống dưới hai mốc quan trọng này, kỳ vọng giá sẽ hạ xuống mức thấp $ 0,20.

Khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh đã trải qua vài ngày qua trong vùng quá bán. Điều này là tốt miễn là giá có thể nằm trong mô hình nêm giảm của nó cho đến khi sức mạnh vượt qua giá trị 20. Việc phá vỡ trên giá trị 20 có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá khác đối với DOGE. MACD đã quay đầu vào tuần trước cùng với giá. Cần có một sự giao nhau trong xu hướng tăng của các đường MA để xác nhận một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá đang diễn ra.

Xem Thêm:  Cập nhật Quyền hủy hợp đồng bảo hiểm trong 21 ngày cân nhắc là gì?

Phân tích DOGE trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $ 0,279
  • Xu hướng: Giảm
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 0,269
  • Kháng cự: $ 0,288

Rate this post

Viết một bình luận