Cập nhật Disneyland trì hoãn ngày mở cửa trở lại sau ngày 17 tháng 7

Thông tin mới nhất về Disneyland trì hoãn ngày mở cửa trở lại sau ngày 17 tháng 7

6459526853_1983b3fca0_b

Disney đang trì hoãn việc mở cửa trở lại các công viên có trụ sở tại California.

Hôm thứ Tư, công ty cho biết đề xuất loại bỏ dần hai công viên ở Anaheim vào ngày 17 tháng 7 sẽ bị hoãn lại vì các quan chức tiểu bang sẽ không ban hành hướng dẫn về việc mở cửa trở lại các công viên cho đến sau ngày 4 tháng 7.

Thời gian để hàng nghìn diễn viên trở lại làm việc và khởi động lại công việc kinh doanh của mình, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trì hoãn việc mở cửa trở lại các công viên giải trí và khách sạn. công ty cho biết.

Khi công ty đã hiểu rõ hơn về thời điểm phát hành các hướng dẫn và những hướng dẫn đó sẽ như thế nào, Disney cho biết họ sẽ có thể công bố ngày mở cửa mới. Disney vẫn sẽ mở trung tâm mua sắm Downtown Disney vào ngày 9 tháng 7.

Việc các công viên ở California bị đình trệ diễn ra khi các công nhân của Disney từ Florida kiến ​​nghị công ty và các quan chức chính quyền địa phương xem xét lại. Disney World sẽ mở cửa trở lại vào tháng tới.

Khi số trường hợp virus corona tăng mạnh ở Florida, hơn 8.500 người đã ký vào bản kiến ​​nghị trực tuyến. Không rõ liệu tất cả những người ký tên có thực sự là nhân viên của Walt Disney hay không hay liệu bản kiến ​​nghị có được công đoàn ủng hộ hay không. Không có đề cập trong đơn kiến ​​nghị về bất kỳ liên kết nào với hiệp hội nhân viên.

Disney đã mở lại các công viên ở Thượng Hải và Hồng Kông và có kế hoạch mở lại các địa điểm ở Paris và Nhật Bản.

Rate this post