Cập nhật Disney Readies Metaverse Push với tư cách là CEO gọi nó là ‘Biên giới kể chuyện tuyệt vời tiếp theo’

Thông tin cập nhật Disney Readies Metaverse Push với tư cách là CEO gọi nó là ‘Biên giới kể chuyện tuyệt vời tiếp theo’

decrypt.co

15 tháng 2 năm 2022 20:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chúng ta sẽ sớm thấy thư viện các nhân vật, tài sản và trải nghiệm đáng ghen tị của Disney trong metaverse khi tầm nhìn tương lai của Internet phát triển. Nhà chuột đang có những bước chuyển mình lớn trong không gian, hôm nay thông báo về việc tạo ra một vị trí mới để giám sát các kế hoạch metaverse của mình.

Giám đốc điều hành Disney Bob Chapek nói với nhân viên trong một email nội bộ, được xem bởi Giải mã, rằng công ty đã thăng chức Mike White từ bên trong lên “một vai trò mới: Phó Chủ tịch Cấp cao, Kể chuyện Thế hệ Tiếp theo và Trải nghiệm Người tiêu dùng.” Vị trí này sẽ tập trung vào công việc của Disney hướng tới trải nghiệm siêu ngược. Tin tức được báo cáo lần đầu tiên bởi Reuters.

Trong email, Chapek mô tả gần 100 năm đổi mới công nghệ của công ty và sự phát triển của các sản phẩm giải trí khác nhau — và cách tất cả những thứ đó có thể kết hợp với nhau trong metaverse.

Chapek viết: “Đây là cái gọi là metaverse, mà tôi tin là biên giới kể chuyện tuyệt vời tiếp theo và là nơi hoàn hảo để theo đuổi các trụ cột chiến lược của chúng tôi là Kể chuyện Xuất sắc, Đổi mới và Tập trung vào Người xem. “Các nhóm trong toàn công ty đang khám phá khung vẽ mới này và tôi đã bị thổi bay bởi những gì tôi đã thấy.”

Nhà đầu tư Metaverse Land Everyrealm tăng 60 triệu đô la do Andreessen lãnh đạo

Chapek trước đây đã ám chỉ về tham vọng của công ty trong không gian, bao gồm cả tháng 11 năm ngoái khi ông nói với các nhà đầu tư rằng công ty đang chuẩn bị cho metaverse “của riêng chúng tôi”. Công ty gần đây cũng đã đăng danh sách việc làm cho các chuyên gia NFT, báo hiệu khả năng tích hợp với metaverse phía trước.

Metaverse đề cập đến một phiên bản Internet trong tương lai, nhập vai hơn mà người dùng trải nghiệm với hình đại diện 3D. Nó có thể được xây dựng bằng công nghệ blockchain, với các tài sản NFT được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu trong hình đại diện, vật phẩm và thậm chí là các địa điểm ảo, mặc dù có thể mất vài năm trước khi một metaverse chức năng thực sự hình thành.

“Trong khi cách kể chuyện sẽ xác định sự hiện diện đa dạng của chúng tôi tất nhiên sẽ xuất phát từ các nhóm sáng tạo của chúng tôi, Mike sẽ thiết lập tầm nhìn và chiến lược tổng thể của chúng tôi cho hành trình của người tiêu dùng thông qua những thế giới câu chuyện mới này”, Chapek nói thêm trong email. Các bộ phận và quan hệ đối tác tiềm năng của Disney.


Rate this post