Cập nhật Điều gì tiếp theo đối với Polkadot khi những chú gấu xuất hiện trở lại

Thông tin cập nhật Điều gì tiếp theo đối với Polkadot khi những chú gấu xuất hiện trở lại

www.newsbtc.com

10 tháng 2 năm 2022 22:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trong tuần trước, Polkadot đã tăng 16%, đẩy DOT giao dịch ở mức 21,15 đô la vào thời điểm viết bài. Động lực tăng giá đã giúp đồng tiền này giao dịch trên mức hỗ trợ $ 20. Trong 24 giờ qua, DOT đã mất 2% giá trị thị trường. Đồng tiền được thấy dao động trong khoảng từ 22,62 đô la đến 21 đô la vào thời điểm báo chí.

Polkadot đã cố gắng phá vỡ mốc kháng cự $ 22,62 trong một thời gian khá dài trong vài ngày qua. Những người đầu cơ giá lên đã bị từ chối mỗi lần vì mức giá trần nói trên đã đóng vai trò là mức giá mạnh mẽ. Mặc dù DOT đã giao dịch đi ngang nhưng phe bò đã cố gắng giữ giá trên đường 20-SMA trong vài ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, có thể thấy rằng phe gấu đã quay trở lại khi giá giảm xuống dưới mốc 20-SMA.

Phân tích giá: DOT / USD Bốn giờ

Giá của DOT được nhìn thấy dưới đường 20-SMA, có nghĩa là động lượng giá của đồng tiền này đã bị kéo bởi những người bán. Vùng hỗ trợ gần nhất cho DOT là từ $ 20,91 đến $ 19,65. Đường xu hướng của Polkadot đã tăng trong vài ngày qua khi đồng tiền này tiếp tục đảm bảo mức tăng trong khung thời gian đã đề cập.

Polkadot đã giao dịch đáng kể ở mức giá 22 đô la trong một thời gian dài, tuy nhiên, nỗ lực của nó để di chuyển trên mức giá đó đã bị cản trở bởi những con gấu. Đồng tiền này không thể giao dịch trên ngưỡng kháng cự quan trọng, đó là lý do, DOT giảm giá vào thời điểm báo chí. Việc tiếp tục giao dịch đi ngang sẽ tiếp tục đẩy giá xuống so với mức hiện tại.

Triển vọng kỹ thuật cũng bắt đầu từ hành động giá giảm và xu hướng giảm giá đã lóe lên tại thời điểm viết bài. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã cố gắng duy trì trên nửa đường miễn là phe bò ở gần mức 22 đô la, thời điểm đồng xu mất đi động lượng RSI giảm qua đường 0. Sự sụt giảm bên dưới đường 0 cho thấy tín hiệu bán và người bán đã vượt qua người mua trên thị trường.

MACD cũng tiêu cực khi chỉ báo này trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm. Biểu đồ màu đỏ được nhìn thấy bên dưới nửa dòng, phù hợp với cùng cách đọc, RSI mô tả số lượng người bán ngày càng tăng. MACD đã cho tín hiệu bán DOT.

Các mức giao dịch tiếp theo của DOT

Lực kéo tiếp tục từ những người bán sẽ đẩy đồng tiền này lên 20,91 đô la và sau đó là 19,65 đô la. Khối lượng DOT đóng cửa trong sắc đỏ trong hai phiên giao dịch vừa qua. Các thanh khối lượng màu đỏ là dấu hiệu của chuyển động giá giảm, điều này có nghĩa là phần lớn các cuộc trao đổi diễn ra thông qua việc bán.

Trong trường hợp phe bò tái xuất hiện, điều này có thể xảy ra nếu giá lấy lại mốc 22 đô la, có thể có một sự bứt phá về giá tích cực. Sự bứt phá về mặt tăng giá sẽ đẩy giá lên mức giá trần tiếp theo là 25 đô la, tuy nhiên trong các phiên giao dịch, DOT sẽ tiếp tục đi xuống và sau đó cố gắng đạt đến mốc kháng cự nói trên nếu mốc 22 đô la một lần nữa không chứng tỏ là mức cứng giá trần cho đồng xu.


Rate this post