Cập nhật Diễn đàn tương tự Reddit được ra mắt trên TRON ra mắt cùng với Grand Hackathon

Thông tin cập nhật Diễn đàn tương tự Reddit được ra mắt trên TRON ra mắt cùng với Grand Hackathon

cryptodaily.co.uk

15 tháng 2 năm 2022 14:50, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tổ chức tự trị phi tập trung TRON DAO của Tron hợp tác với BitTorrent Chain (BTTC), đang ra mắt TRON Grand Hackathon 2022.

Hackathon là một phần trong kế hoạch dài hạn của TRON DAO nhằm thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và các giải pháp chuỗi chéo. Vào tháng 12 vừa qua, Tron đã chuyển sang một dự án hoàn toàn phi tập trung bằng cách trở thành một DAO do cộng đồng quản lý.

“Tương lai không xa nơi lưu trữ phi tập trung, ứng dụng phi tập trung, tài sản kỹ thuật số và ví tiền điện tử được phổ biến rộng rãi. Với việc sử dụng ngày càng nhiều các mạng phi tập trung, ngang hàng và an toàn, blockchain đang trở thành xương sống của Web 3.0 – web phi tập trung, ”HE Justin Sun, người sáng lập TRON, cho biết.

Với Hackathon này, ý tưởng là trao quyền cho các nhà phát triển tạo ra các dự án sáng tạo trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Token không thể thay thế (NFT), GameFi và Web3.

Đây là cơ hội cho các nhà phát triển, nhà thiết kế và doanh nhân tài năng xây dựng các ứng dụng liên quan đến blockchain và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái.

Việc đăng ký Hackathon nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng giải trí và nội dung mạnh mẽ trên TRON cũng như các nền tảng blockchain khác bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và kết thúc vào ngày 7 tháng 3.

Người dự thi sẽ phải hoàn thành mẫu đăng ký, được yêu cầu nêu rõ hạng mục của tên dự án dự thi của họ, và được khuyên đưa ra mô tả chi tiết về logic và đặc điểm của dự án của họ.

Nó sẽ được bình chọn thông qua nền tảng Diễn đàn TRON DAO mới. Bên cạnh hội đồng đánh giá của cộng đồng trên Diễn đàn, hội đồng đánh giá cũng sẽ bao gồm các chuyên gia tiền điện tử và KOLs. Trong khi điểm của người đánh giá cộng đồng sẽ chiếm 40%, điểm của các chuyên gia tiền điện tử và KOLs sẽ chiếm 30% mỗi người.

Những người dự thi được khuyến khích gửi dự án của họ tới Diễn đàn với các chi tiết bao gồm giới thiệu dự án, các mốc và thành tích dự kiến, ảnh chụp màn hình và ảnh hoặc kết xuất, cũng như một nguyên mẫu và video đang hoạt động. Hai tùy chọn sau là tùy chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy sớm vì tương tác của dự án với các thành viên cộng đồng trong Diễn đàn cũng sẽ được xem xét khi đánh giá dự án.

Đây là mùa đầu tiên của Hackathon, và mỗi phần sẽ được chia thành bốn phần. DeFi, GameFi, NFT và Web3. Với tổng tiền thưởng là 500.000 đô la, sự kiện tài trợ này sẽ bắt đầu ba tháng một lần để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái TRON và BTTC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


Rate this post