Cập nhật Địa chỉ Bitcoin hoạt động hàng ngày đạt 1 triệu

Thông tin cập nhật Địa chỉ Bitcoin hoạt động hàng ngày đạt 1 triệu

www.financemagnates.com

11 tháng 2 năm 2022 14:44, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Lần đầu tiên sau 10 tuần, các địa chỉ duy nhất hàng ngày tương tác trên mạng Bitcoin đã tăng trên 1,02 triệu. Hơn nữa, số lượng địa chỉ BTC hoạt động hàng ngày đã duy trì trên mức 1 triệu trong ngày thứ ba liên tiếp.

Địa chỉ Bitcoin duy nhất đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mạng BTC. Các con số làm nổi bật sự quan tâm của những người nắm giữ tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sự gia tăng mới nhất trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho thấy rằng sự tăng giá của Bitcoin được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

“Các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Bitcoin đạt 1,02 triệu vào thứ Năm, ngày thứ ba liên tiếp với hơn 1 triệu địa chỉ BTC tương tác trên mạng. Lần cuối cùng ngưỡng này liên tục trên 1 triệu trong 3 ngày liên tiếp là ngày 1-3 tháng 12, khi giá là $ 56k- $ 57k, ”Santiment nhấn mạnh trong một Tweet.

Hoạt động trao đổi BTC cũng tăng gần đây. Cá voi đang di chuyển tài sản kỹ thuật số giữa các ví và sàn giao dịch. Đầu tuần này, Finance Magnates đã đánh dấu sự chuyển động của 2.011 Bitcoin từ Xapo sang Coinbase. Trong một giao dịch riêng biệt vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, một con cá voi BTC đã chuyển 710 đồng tiền trị giá 32 triệu đô la từ Coinbase sang một ví kỹ thuật số.

Người nắm giữ ngắn hạn

BTC duy trì trên 43.000 đô la vào thứ Sáu, hiện tăng khoảng 17% trong 7 ngày qua. Do giá Bitcoin tăng đột biến, những người nắm giữ BTC ngắn hạn đã có lãi.

“Lần đầu tiên kể từ cuối tháng 11, những người nắm giữ ngắn hạn (STH) đã chứng kiến ​​một ngày có lãi, với STH-SOPR phá vỡ trên 1,0. Điều này cho thấy rằng các đồng tiền đã được chi tiêu và dưới 155 ngày, đã nhận ra lợi nhuận tổng thể trong tuần này. Điều này xảy ra sau hơn hai tháng nhận thấy lỗ mỗi ngày khi các STH đã mua hàng đầu, đã bị loại khỏi đồng tiền của họ ở mức giá thấp hơn. Một mô hình STH-SOPR tương tự có thể được nhìn thấy trong hai trường hợp kể từ tháng 3 năm 2020, ”nền tảng phân tích trên chuỗi Glassnode đề cập.


Rate this post