Cập nhật đây là nơi để mua nó

Thông tin cập nhật đây là nơi để mua nó

invezz.com

23 tháng 8 năm 2021 16:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Vào ngày 20 tháng 8thứ tự, Treat DAO (TREAT) đã khởi động một đợt tăng giá quái vật mà 4. Thị trường hiện đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác. Nó tăng 8,22% trong 24 giờ qua.

Tất cả những phát triển này đã thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà đầu tư sợ bị bỏ rơi khi tiền điện tử cất cánh.

Do nhu cầu về Treat DAO (TREAT) tăng lên giữa các nhà đầu tư, Invezz đã tạo một bài viết ngắn gọn để hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu Treat DAO là gì và cũng giúp họ tìm được những nơi tốt nhất để mua nó.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tiếp tục đọc.

Làm thế nào và ở đâu để mua tiền xu Treat DAO (TREAT) trực tuyến

Tự hỏi làm thế nào và ở đâu để mua Treat DAO (TREAT) trực tuyến? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, đăng ký tài khoản giao dịch và gửi tiền (tiền điện tử hoặc tiền điện tử tùy thuộc vào hình thức được phép) để mua số lượng Token TREAT bạn muốn.

Xem Thêm:  Nhẫn đồng xu vàng 24K giá bao nhiêu? Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nhẫn Tinh Tế Năm 2023

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu kỹ Internet và chọn một số nền tảng tốt nhất để bạn có thể mua token TREAT. Dưới đây là các nền tảng:

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

CAPEX

CAPEX.com là một thương hiệu fintech đã được trao giải thưởng, được công nhận trên toàn cầu về sự hiện diện mạnh mẽ trong việc định hình tương lai của giao dịch. Công ty tập trung vào việc làm cho thị trường dễ tiếp cận hơn và chuyển đổi cách mọi người giao dịch trực tuyến.

Điều trị DAO (TREAT) là gì?

Treat DAO (TREAT) là một Token quản trị của một hệ sinh thái tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Chủ sở hữu của nó chịu trách nhiệm quản lý hệ sinh thái Treat.

Xem Thêm:  Cập nhật Bitcoin cho thấy dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ Thứ Năm Đen, đây là cách giá BTC có thể phản ứng

Treat là một hệ sinh thái NFT nhằm mục đích cung cấp bộ công cụ cho người tạo video, tạp chí và ảnh để tạo các NFT giới hạn.

Người dùng được đối xử có quyền kiểm soát tổng thể đối với NFT mà họ tạo và triển khai trong hệ sinh thái cũng như doanh thu được tạo ra từ việc bán NFT.

Tôi có nên mua token TREAT hôm nay không?

Đi theo xu hướng tăng giá bắt đầu vào ngày 20 tháng 8, Treat DAO (TREAT) có thể là một khoản đầu tư tốt. Đặc biệt là vì nó được liên kết với NFTs, vốn đang được bàn tán sôi nổi trong thị trấn.

Tuy nhiên, bạn nên biết thực tế rằng việc mua thị trường tiền điện tử cực kỳ dễ bay hơi và có thể tạo ra những động thái đáng ngạc nhiên.

Xử lý dự đoán giá DAO

Đối xử với DAO (TREAT) đã im lặng trong phần tốt hơn của năm 2021 chỉ để mở ra một đợt tăng giá quái vật vào ngày hôm qua 20 tháng 8 trước khi thực hiện một mức thoái lui nhỏ để giải quyết trên $ 4. Có những suy đoán rằng xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại của năm 2021.

Xem Thêm:  Nợ khó đòi Nhóm 4 là gì? Mất bao lâu để xóa? Bạn có thể nhận được một khoản vay?

Xử lý phạm vi bảo hiểm trên mạng xã hội của DAO

Sắp có… https: //t.co/0PE3CRmGoM pic.twitter.com/CQX3h2Broj

– Treat (@treatdao) ngày 20 tháng 8 năm 2021

NSFW – cộng đồng chạy coin – @treatdao

Nếu $ xử lý đạt $ 10 trước ngày 31/10/21, một lượt thích + rt ngẫu nhiên sẽ giành được $ 50k tiền thưởng, 25 người khác sẽ giành được $ 2k mỗi phần thưởng. #bsc #giveaway #contest #nft

Nội quy sẽ như sau:

– Mr Bates (@ MrBatesK408) ngày 30 tháng 7 năm 2021


Rate this post

Viết một bình luận