Cập nhật đây là những nơi tốt nhất để mua nó

Thông tin cập nhật đây là những nơi tốt nhất để mua nó

invezz.com

23 tháng 8 năm 2021 17:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Rarible (RARI) đã có xu hướng tăng giá chung kể từ tháng 7 và vào thứ Hai, nó đã được giao dịch cao hơn khoảng 50%. Điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện đang tranh giành đồng tiền này vì sợ bị bỏ rơi khi tiền điện tử phát triển.

Do nhu cầu về Rarible (RARI) của các nhà đầu tư ngày càng tăng, Invezz đã tạo một bài viết ngắn gọn để hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu Rarible coin là gì và cũng hỗ trợ họ tìm những nơi tốt nhất để mua nó.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tiếp tục đọc.

Làm thế nào và ở đâu để mua đồng Rarible (RARI) trực tuyến

Tự hỏi làm thế nào và ở đâu để mua Rarible (RARI) trực tuyến? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, đăng ký tài khoản giao dịch và gửi tiền (tiền điện tử hoặc tiền điện tử tùy thuộc vào hình thức được phép) để mua số lượng Token RARI bạn muốn.

Xem Thêm:  Ví Moca là gì? Sử dụng Ví Moca có an toàn không?

Theo nhóm chuyên gia của chúng tôi, đây là một số nền tảng tốt nhất mà bạn có thể mua Rarible coin trực tuyến:

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

CAPEX

CAPEX.com là một thương hiệu fintech đã được trao giải thưởng, được công nhận trên toàn cầu về sự hiện diện mạnh mẽ trong việc định hình tương lai của giao dịch. Công ty tập trung vào việc làm cho thị trường dễ tiếp cận hơn và chuyển đổi cách mọi người giao dịch trực tuyến.

Rarible (RARI) là gì?

RARI là Token gốc của thị trường Rarible NFT.

Xem Thêm:  Cập nhật Mobile Banking là gì? Có nên dùng Mobile Banking?

Nền tảng Rarible cho phép người dùng tạo Token không thể thay thế (NFT) cho các mặt hàng kỹ thuật số như nhân vật trò chơi và tác phẩm nghệ thuật. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và triển khai NFT trên nền tảng Rarible.

Mã thông báo RARI được sử dụng để thưởng cho người dùng nền tảng Rarible đang hoạt động và nó cũng được sử dụng để quản trị.

Tôi có nên mua Token Rarible (RARI) hôm nay không?

Đi theo xu hướng tăng giá mà Rarible (RARI) đã có trong tháng trước, đây có thể là một khoản đầu tư tốt. Thứ hai, nó được liên kết với NFTs, đang được bàn tán trong thị trấn.

Tuy nhiên, bạn nên biết thực tế rằng việc mua thị trường tiền điện tử cực kỳ dễ bay hơi và có thể tạo ra những động thái đáng ngạc nhiên.

Xem Thêm:  Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, không kỳ hạn là gì | credit nguyen

Dự đoán giá Rarible (RARI)

Rarible (RARI) đã có rất nhiều hành động vào năm 2021 bắt đầu từ tháng 1 khi nó mở ra một cuộc biểu tình tăng giá khủng khiếp, nơi nó tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 46,55 đô la vào ngày 29 tháng 3. Sau đó, thị trường suy thoái tiếp tục cho đến giữa- Tháng bảy khi nó bắt đầu tăng trở lại. Nếu xu hướng hiện tại được duy trì, tiền điện tử có thể sớm vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của nó.

Phạm vi bảo hiểm trên mạng xã hội Rarible (RARI)

Cuối cùng thì chúng tôi cũng chỉ có @rarible trên @twitter 😎

– Rarible (@rarible) ngày 17 tháng 8 năm 2021

🩸 # NFTdrop 💥👊🦵🔒
Xin chào các bạn và người nổi tiếng!
“Carnosaur” lần hợp tác đầu tiên với @GrumpiiArt hiện đã có trên @rariblecom & là 1/1

Một trong những ứng cử viên được yêu thích hàng đầu để giành chiến thắng trong giải đấu! 🥇

Tải xuống tại đây👇https: //t.co/y3Vux7J1o8#NFTCommunity #NFTcollectibles pic.twitter.com/IgNT8vRibJ

– Onem (@artbyonem) ngày 20 tháng 8 năm 2021


Rate this post

Viết một bình luận