Cập nhật Đây là mục tiêu tiếp theo cho Ripple sau khi phá vỡ trên $ 0,7

Thông tin cập nhật Đây là mục tiêu tiếp theo cho Ripple sau khi phá vỡ trên $ 0,7

cryptopotato.com

08 tháng 2 năm 2022 16:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các mức hỗ trợ chính: $ 0,70

Mức kháng cự chính: 0,96 đô la, 1 đô la

XRP của Ripple đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,70 đô la với khối lượng đáng kể vào ngày hôm qua và giá đã tăng lên mức 0,91 đô la (sàn giao dịch Bitstamp). Mức kháng cự trước đó hiện đã chuyển thành hỗ trợ và các mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi là $ 0,96 và $ 1.

Sau một đợt tăng giá mạnh vào ngày hôm qua, XRP có thể củng cố hoặc chịu sự sụt giảm tạm thời trong vài ngày tới trước khi kiểm tra mức 1 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Lượng mua mạnh hôm qua và hôm nay. Điều này xác nhận sự bứt phá và mang lại niềm tin rằng XRP cuối cùng có thể kiểm tra mức tâm lý quan trọng ở mức 1 đô la.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua trên 70 điểm. Vẫn còn không gian để lên cao hơn nhưng điều quan trọng là phải rất cẩn thận ở những cấp độ này.

MACD: MACD hàng ngày tiếp tục tăng cao hơn khi mở rộng các đường trung bình động và các mức cao hơn trên biểu đồ. Không có kỳ vọng về động lượng này sẽ thay đổi vào thời điểm này dựa trên MACD, do đó, khả năng giá chạm đến $ 1 là cao.

Thiên kiến

Xu hướng XRP hiện tại là tăng. Việc phá vỡ trên $ 0,70 đã thay đổi xu hướng thành tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

Khối lượng và động lượng đằng sau hành động giá mới nhất này là tích cực và có vẻ như XRP sẽ đạt 1 đô la trước khi đối mặt với bất kỳ mức kháng cự đáng kể nào. Cũng có khả năng xảy ra một số đợt pullback ngắn hạn trên đường đến đó, nhưng hành động giá tổng thể vẫn tăng.Rate this post