Cập nhật Đây là lý do tại sao mọi người nên để mắt đến nó trong năm nay

Thông tin cập nhật Đây là lý do tại sao mọi người nên để mắt đến nó trong năm nay

Bài học rút ra chính:

  • Geopoly là một trò chơi mô phỏng kinh tế định vị cho phép người dùng chơi ở mọi nơi trên thế giới. Trò chơi cho phép người chơi mua lại, cải thiện và bán các doanh nghiệp trong thế giới thực bằng cách sử dụng GEO $.
  • Geopoly đã hợp tác với Seedify, Enjinstarter, Poolz và NFTPad của Trustpad làm bệ phóng để bán công khai GEO $.
  • Ngoài ra, Geopoly còn thông báo rằng Sebastian Borget sẽ tham gia dự án với tư cách là cố vấn mới. Ông Sebastian là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của The Sandbox, đồng thời là chủ tịch của Hiệp hội trò chơi Blockchain

Geopoly là gì?

Thực tế ảo và chơi game là thứ mà thế hệ trẻ ngày nay đã lớn lên xung quanh. Có vô số trò chơi mà mọi người có thể chơi, trải dài trên thực tế bất kỳ thể loại nào mà bạn có thể tưởng tượng, nhưng ngay cả với sự đa dạng này, nhu cầu về những tựa game như vậy luôn có nhiều hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo một trò chơi mà mọi người đều có thể tham gia? Geopoly là một trong những trò chơi mà mọi người ở mọi lứa tuổi sẽ thích thú vì nó cho phép người chơi mua các doanh nghiệp thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới và điều hành chúng! Kết nối với một công nghệ mang tính cách mạng khác có tên Polygon, nó cho phép người dùng mở ra những con đường dẫn đến một loại hình kinh tế hoàn toàn mới – một loại hình kinh tế mà nhiều người chưa từng thấy hoặc chưa từng trải nghiệm trước đây!

Nếu bạn chán chơi ở nhà mọi lúc, thì hãy chơi Geopoly! Geopoly là một trò chơi trực tuyến cho phép bạn mua và bán bất động sản cho những người chơi khác trên toàn cầu. Điều làm cho trò chơi này thực sự thú vị là có nhiều địa điểm khác nhau và cơ hội để cải thiện thu nhập của bạn cũng như chuyển đến những ngôi nhà tốt hơn!

Trước đó, Geopoly with Seedify đã bán hết trong 29 giây và đây là bản bán trước bán hết nhanh thứ hai trong lịch sử. Đội ngũ giàu kinh nghiệm có nguyện vọng biến Geopoly trở thành trò chơi mà mọi người nên để mắt tới trong tương lai gần nhờ vào bản phát hành iOS beta dự kiến ​​ra mắt vào tuần này.

Một làn sóng thành công

Công ty đã đăng một Tweet trên Seedify Telegram để kỷ niệm thành tích của Geopoly cũng như đợt bán riêng và cung cấp trò chơi ban đầu (IGO). $ GEO không chỉ đã được liệt kê trên QuickSwap cũng như MEXC Global, mà nó còn là xu hướng trên DEXtools. Nó đã được đề cập đến như một Token trang web tham khảo hàng đầu bởi CoinMarketCap và CoinGecko, cũng như được liệt kê trên DEXtools.

Geopoly đã phát hành thành công trò chơi trồng trọt Geoshill, một trò chơi blockchain đầu tiên được thiết kế để giúp mọi người tận hưởng cảm giác hồi hộp khi cạnh tranh với các đồng nghiệp của họ trên blockchain và kiếm tiền thật trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, Geopoly đã hợp tác với Seedify và Poolz để tạo điều kiện trải nghiệm liền mạch cho người dùng muốn mua NFT và đặt cọc GEO! Geopoly cũng được hỗ trợ bởi một số nền tảng blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, 21 Token, XMX, Kommunitas, cũng như Polygon.

Hơn nữa, Geopoly đã giúp người dùng của mình có thể chuyển đổi tài sản trong trò chơi của họ thành tiền tệ trong thế giới thực bằng cách cho phép người chơi sở hữu một phần của các doanh nghiệp và không gian bán lẻ có mặt đất.

Một tương lai tươi sáng cho Geopoly

Ngày nay, Geopoly về cơ bản là một thế giới ảo cho phép người dùng tạo, sở hữu và bán trải nghiệm của riêng họ cho công chúng. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho khả năng trở thành người chơi của một trong những chủ đề nóng nhất của thời đại chúng ta – đó là Thế giới kỹ thuật số.

Geopoly nói rằng Sebastien Borget sẽ tham gia dự án với tư cách là cố vấn. Sebastien là Đồng sáng lập và COO của Sandbox, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Trò chơi Blockchain mà Widow Games cũng là thành viên.

Phần kết luận

Geopoly đã giới thiệu hai hệ thống đặt cược khác nhau liên quan đến việc đặt cược cơ bản cũng như một cách thú vị, chưa được thử nghiệm để người dùng đặt cược. Geopoly Staking sẽ được kích hoạt vào đầu năm 2022 và là một cách độc đáo để đảm bảo rằng tất cả các đồng tiền đều được kết nối mạng tốt hơn với nhau và đồng thời thú vị khi làm như vậy. Nó đã rất nỗ lực để kết nối với các nhà đầu tư và đối tác của mình. Bằng cách đó, họ đã quản lý để được tài trợ bởi những người chơi quan trọng của thế giới tiền điện tử. Số tiền gây quỹ sẽ giúp Geopoly tạo ra một tương lai bền vững cho tất cả mọi người tham gia.

Rate this post