Cập nhật Đây là cách tôi đã biến 2K đô la thành gần 500 nghìn đô la Mỹ từ NFT: Trader Shares

Thông tin cập nhật Đây là cách tôi đã biến 2K đô la thành gần 500 nghìn đô la Mỹ từ NFT: Trader Shares

Lĩnh vực Token không thể thay thế tiếp tục bùng nổ và các dự án mới đang xuất hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một nhà giao dịch chia sẻ cách anh ta kiếm được 2K đô la trong gần 500 nghìn đô la, nạp đầy NFT mà không cần bận tâm đến danh sách trắng tẻ nhạt và bạc hà mới. Đây là câu chuyện về cách anh ấy đã làm điều đó.

Trò chơi NFT: Không phải lúc nào cũng là một kế hoạch Làm giàu Nhanh chóng

Nhiều người trong số những người đang bước vào thế giới của các Token không thể thay thế (NFT) ngay lập tức bị kinh ngạc bởi những câu chuyện thành công của một người đã mua một NFT Bored Ape với giá chưa đến 1 ETH vào năm ngoái và hiện đang có hàng trăm nghìn đô la. Nó có thể không nhất thiết phải là một con vượn – nó có thể là một con punk, một bản sao, một con rồng, hoặc những thứ khác.

Vấn đề là – nhiều người có xu hướng tin rằng cách duy nhất để kiếm lợi trong thế giới của NFT là trở thành người sáng tạo hoặc tham gia sớm. Tuy nhiên, những ai đã chơi trò chơi danh sách trắng chắc chắn biết nó có thể tẻ nhạt như thế nào.

Nếu có một cách khác thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách nào đó để kiếm tiền mà không cần bỏ qua các ngón tay của bạn trong danh sách trắng? Vâng, theo một nhà giao dịch NFT này – có. Trong một chủ đề chi tiết trên Twitter, người dùng sử dụng tay cầm @CirrusNFT đã tiết lộ cách anh ta biến 0,6 ETH (dưới 2K đô la vào thời điểm viết bài này) thành 150+ ETH (khoảng 500 nghìn đô la).

Điều đầu tiên trước tiên – anh ấy giải thích cách, ngay từ đầu, anh ấy đã mù quáng nhảy từ dự án phái sinh này sang dự án phái sinh khác – mạo hiểm phần lớn tài sản ngân hàng của mình chỉ trong một “cú lật duy nhất”. Sau đó, anh quyết định bắt tay vào một dự án duy nhất, được thiết lập và đáng tin cậy. Đối với anh, đây là bộ sưu tập Lazy Lions NFT nổi tiếng.

Ông giải thích rằng giá sàn hiện tại cho dự án ở mức khoảng 2,5 lần so với giá tháng 8 năm ngoái – khi ông bắt đầu, để nhấn mạnh rằng những dự án này không nhất thiết phải đi theo đường parabol để thành công.

Tôi đã biến 0,6 eth thành 150+ eth như thế nào trong khi chủ yếu gắn bó với hai dự án.

Không có bạc hà may mắn, không có danh sách trắng, không có bot và không có nhóm alpha. Một chủ đề đi sâu vào chiến lược phù hợp với tôi mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để sinh lời trong không gian NFT…

– Cirrus (@CirrusNFT) ngày 14 tháng 2 năm 2022

Nước sốt bí mật: Nhất quán và Kiến thức

Mỗi NFT, bất kể bộ sưu tập của nó, đều có những đặc điểm nhất định khiến nó trở nên hiếm. Cirrus nói rằng bước đầu tiên để bắt đầu giao dịch là dành đủ thời gian để nghiên cứu các đặc điểm và đảm bảo biết cách định giá hợp lý những đặc điểm này.

Một khi anh ta có đủ tự tin và tìm ra một thỏa thuận tốt dựa trên thông tin trên, anh ta sẽ bắt đầu thực hiện giá thầu của mình. Trong chủ đề của mình, anh ấy cũng chia sẻ một số mẹo và công cụ mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Ông cũng tiết lộ rằng có một số lượng lớn người không biết về một số chức năng cơ bản của thị trường:

Tôi nhận ra rằng rất nhiều người thậm chí không biết trang danh sách tồn tại… Bạn có thể xem danh sách và bán hàng theo thời gian thực khi họ truy cập… Trang này là sách giáo khoa của bạn, hãy nghiên cứu nó không ngừng.

Cirrus cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ tìm kiếm các đợt bán hàng nhanh ngay từ đầu và chỉ mua nếu anh ấy nghĩ “có 75% cơ hội là tôi có thể bán nó để kiếm lời VÀO NGÀY CÙNG”.

Sau đó, khi anh ấy đã có thể cộng gộp số tiền kiếm được của mình và anh ấy có đủ khả năng mua nhiều NFT cùng lúc, anh ấy nhận ra rằng tính thanh khoản chính là tên của trò chơi.

Thanh khoản: Vua sư tử

Nhà giao dịch tiết lộ rằng “miễn là tôi có thể giữ đủ thanh khoản để bắn 1 hoặc 2, tôi có thể đặt mục tiêu doanh số bán hàng của mình cao hơn một chút. Bí quyết là tìm sự cân bằng giữa việc định giá doanh số của bạn và luôn có sẵn ETH ”.

Gần như luôn luôn là một động thái sai lầm. Giá sàn của bộ sưu tập giảm nhẹ có thể khiến bạn bị bỏng nặng trong thời gian ngắn và trên hết, bạn sẽ không có bất kỳ ETH nào để mua các giao dịch từ những người bán hoảng loạn trên lượt đi xuống. – Anh ta nói.

Như bất kỳ nhà giao dịch có kinh nghiệm nào cũng đề xuất – anh ta đã tìm ra thời điểm của FUD và hoảng sợ thời điểm tốt nhất để có được một số giao dịch tốt.

Mua sợ hãi, bán cường điệu. – Anh ta lập luận.

Niềm tin là tối quan trọng

Mỗi sản phẩm đều có cộng đồng riêng và chúng thường ở chế độ Bất hòa. Đây cũng là nơi có một kênh bán hàng, nơi mọi người có thể giao dịch giữa chúng mà không cần phải thông qua một thị trường như OpenSea sẽ tính một khoản phí lớn.

Nhân tiện, nếu bạn mới mua và bán NFT trên OpenSea, chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết được viết về vấn đề này.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, để thực hiện những giao dịch mua bán không cần kê đơn đó, anh ta cần thiết lập lòng tin bằng cách đăng bài thường xuyên và đóng góp cho cộng đồng. Điều này sẽ giúp anh ta tiết kiệm được rất nhiều tiền cho các khoản phí. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch riêng tư là cực kì rủi ro và chỉ nên xảy ra với các đối tác có danh tiếng có thể chứng minh được, được thiết lập và nhất quán.

Tóm lại là

Nhìn chung, câu chuyện này cho chúng ta biết rằng có rất nhiều cơ hội cho tất cả những ai sẵn sàng dành thời gian và công sức cho bất cứ thứ gì, có thể là lật các token không thể thay thế.

Tất nhiên, những điều không phải ở trên nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Giao dịch NFT, cũng giống như giao dịch mọi thứ khác, mang rủi ro mất vốn nghiêm trọng và bạn không bao giờ nên mạo hiểm nhiều hơn mức bạn có thể để mất.

Rate this post