Cập nhật Đây là cách NOWThanh toán hỗ trợ sáng kiến ​​đốt Shiba Inu và giúp các doanh nghiệp đốt cháy Shib

Thông tin cập nhật Đây là cách NOWThanh toán hỗ trợ sáng kiến ​​đốt Shiba Inu và giúp các doanh nghiệp đốt cháy Shib

Mã thông báo Shiba Inu (SHIB) bắt đầu hành trình của mình như một đồng meme và sau đó nó đã phát triển thành một trong những tài sản tiền điện tử hứa hẹn nhất trên thế giới. Thậm chí, một số người không thể tin rằng một Token như SHIB bây giờ là 14thứ tự tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu về giá trị vốn hóa thị trường. Nhưng SỰ THẬT là THỰC TẾ.

SHIB đã trở nên phổ biến rộng rãi kể từ đầu năm 2021. Nhưng Token Shiba Inu đã thu hút được sự chú ý lớn sau khi Vitalik Buterin đốt 41% cổ phần của mình, được nhóm của SHIB tặng cho anh ta.

Khi Token lần đầu tiên được tạo vào tháng 8 năm 2020, nguồn cung ban đầu của nó được đặt thành 1 triệu tỷ Token.

Nhóm của SHIB sau đó đã tặng 50% hoặc một nửa nguồn cung của mình cho người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin. Sau đó, Vitalik Buterin đã gửi 41% nguồn cung SHIB vào một ví chết và lưu ý rằng: “Anh ấy không muốn trở thành trung tâm của quyền lực.”

Sau một vài ngày, Vitalik Buterin đã giúp đỡ SHIB và đưa ra một tiêu đề tin tức khác, tức là anh ấy đã quyên góp 50 nghìn tỷ Token SHIB (trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó) cho quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ do Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon thành lập. (MATIC).

Đây là nơi SHIB Burning Concept ra đời.

Sau đó, Cộng đồng SHIB (Quân đội SHIB) xuất hiện và gánh vác trách nhiệm cháy bỏng của SHIB trên vai của họ. Kể từ đó, Cộng đồng SHIB đã đưa ra rất nhiều khái niệm / mô hình / ý tưởng kinh doanh mới dành riêng cho SHIB Burning.

Trong số các công ty hàng đầu, NOWPayments, một cổng thanh toán tiền điện tử, đang giúp đỡ Cộng đồng SHIB trong mục tiêu này và ủng hộ mạnh mẽ sáng kiến ​​Shibburning. Vì lý do này, NOWPayments liên tục giáo dục và truyền bá nhận thức về SHIB Burn và tầm quan trọng của nó thông qua tay cầm Twitter chính thức của nó.

Công ty cũng yêu cầu các công ty khác tham gia sáng kiến ​​SHIB Burn và chấp nhận thanh toán bằng shib. Rất nhiều lần, thanh toán Now cho biết: “Nếu bất kỳ công ty nào đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận SHIB, thì NOWPayments luôn sẵn sàng trợ giúp họ. ”

Với lời mời cởi mở này, hầu hết các công ty do các nhà hoạt động ShibArmy thành lập đã tham gia nền tảng và NOWPayments đã giúp họ.

Sau đây là danh sách từ các đối tác của NOWPayments chấp nhận SHIB và dành một lượng lớn lợi nhuận của họ để đốt SHIB.

Shiba Swag:

Shiba Swag là một cửa hàng trực tuyến chấp nhận SHIB thông qua nền tảng NOWPayments. Cửa hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm tuyệt vời như cốc cộng đồng, áo phông, ốp lưng điện thoại, áo hoodie, v.v. Cửa hàng trực tuyến được báo cáo đốt 15% tổng lợi nhuận thu được từ việc bán hàng.

ShibaInuCafe:

Shiba Inu Café là một sáng kiến ​​khác do các thành viên Cộng đồng Shiba Inu, nằm ở thành phố Chiang Rai, Thái Lan điều hành. Quán cà phê cung cấp thực phẩm tươi sống từ thực vật cho khách hàng và có kế hoạch mở ShibaInuCafe ở mọi thành phố thủ đô – khách sạn Shiba. Họ cũng chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán qua NOWPayments.

Hệ thống nước trái cây xanh

Green Juice Systems là một công ty Thụy Sĩ cung cấp cho khách hàng công nghệ mới nhất về thiết bị và tiện ích mới cho năng lượng mặt trời. Sứ mệnh của họ là giúp làm cho hành tinh của chúng ta sạch hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách giảm lượng khí thải carbon và quyên góp cho các dự án bảo vệ khí hậu.

Phong trào quân đội Shib

Shiba Army Movement là một dự án dành riêng cho Quân đội Shiba và giúp đỡ những người cần giúp đỡ: trẻ em bị bệnh nặng, gia đình và các cựu chiến binh của họ. Dự án này mang tính toàn cầu và như trang web nói, “vượt qua biên giới và ngôn ngữ”.

Expressiffy

Expressiffy là một cửa hàng trực tuyến cung cấp những chiếc áo sơ mi đính sequin được cá nhân hóa và tùy chỉnh cũng như những mẫu thiết kế đẹp mắt của riêng bạn. Ngoài quần áo, Expressiffy còn cung cấp vỏ AirPod tùy chỉnh, nhẫn giữ điện thoại, gối, gấu bông và các phụ kiện khác.

Cùng với tất cả những điều này, NOWPayments cũng đang đốt cháy 3% tổng lợi nhuận của nó kiếm được từ tất cả các giao dịch SHIB được thực hiện qua cổng thanh toán tiền điện tử mỗi tháng một lần.

Rate this post