Cập nhật Dầu, chứng khoán sẵn sàng tăng ở Asia với hy vọng kinh tế tăng trưởng trở lại

Thông tin mới nhất về Dầu, chứng khoán sẵn sàng tăng ở Asia với hy vọng kinh tế tăng trưởng trở lại

© Reuters.  Những người đeo mặt nạ bảo vệ, sau sự bùng phát của coronavirus, được phản chiếu trên màn hình hiển thị chỉ số Nikkei, bên ngoài một công ty môi giới ở Tokyo

Dự trữ toàn cầu và giá dầu thô được thiết lập để kéo dài đà tăng ở châu Á vào thứ Tư do tin tưởng rằng các bước khởi động nền kinh tế của chính phủ sẽ mang lại tăng trưởng và nhu cầu đối với dầu.

Hợp đồng tương lai trên các chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ và Hồng Kông tăng sau khi chỉ số chứng khoán toàn cầu tăng và giá dầu tăng tới 25%.

Thị trường tài chính phần lớn đã chống lại những thiệt hại kinh tế tồi tệ từ đại dịch coronavirus, nhưng đã có suy nghĩ thứ hai vào cuối ngày, cắt giảm lợi nhuận sau những bình luận tích cực từ một thành viên cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Hợp đồng tương lai cho S&P 500 ( ) tăng 0,38%. Hợp đồng tương lai chỉ số Hang Seng của Hồng Kông ( ) ( ) tăng 0,32%.

Tuy nhiên, hợp đồng tương lai S & P / ASX 200 của Úc mất 0,20% khi giao dịch sớm.

Thị trường chứng khoán ở Trung Quốc đại lục sẽ mở cửa trở lại lần đầu tiên kể từ thứ Năm sau kỳ nghỉ lễ.

Tại Phố Wall, S&P 500 đã tăng tới 2% trong ngày. Chỉ số này đã cắt giảm mức tăng chỉ hơn một nửa vào cuối phiên sau khi Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Richard Clarida cảnh báo rằng dữ liệu kinh tế sẽ tồi tệ hơn trước khi tốt hơn, có thể là trong nửa cuối năm nay.

Lợi nhuận của vào đầu phiên giao dịch châu Á có thể kéo dài chuỗi lợi nhuận của điểm chuẩn toàn cầu lên bảy phiên liên tiếp trong khi West Texas Intermediate tăng phiên thứ sáu liên tiếp.

Nhu cầu nhiên liệu trên toàn thế giới đã giảm khoảng 30% trong tháng 4, nhưng con số này đã tăng ở mức khiêm tốn do những nỗ lực hạn chế việc đi lại.

Phil Flynn, nhà phân tích cấp cao tại Price Futures Group, cho biết: “Thị trường đang bắt đầu nhận ra rằng nhu cầu bị phá hủy là khủng khiếp, nhưng chúng tôi đang mở cửa trở lại và nhu cầu sẽ tốt hơn”. .

Dow Jones Industrial Average ( ) tăng 0,56%, S&P 500 tăng 0,90% và Nasdaq Composite ( ) tăng 1,13%.

Chỉ số chứng khoán của MSCI (NYSE: ) trên toàn cầu tăng 1% qua đêm. Con số của châu Âu đóng cửa cao hơn gần 2,2%.

Lợi tức kho bạc Mỹ tăng chứng tỏ nhu cầu ngày càng tăng của chính phủ để tài trợ cho các biện pháp kích thích và dự đoán một sự phục hồi kinh tế.

Lợi tức của trái phiếu kỳ hạn 10 năm chuẩn ( ) đã tăng vào thứ Ba lên 0,66% từ 0,63% vào cuối ngày thứ Hai.

Các nhà giao dịch cũng sẽ xem vào Thứ Tư cho Báo cáo Việc làm Quốc gia ADP (NASDAQ: ) trên bảng lương tư nhân của Hoa Kỳ. Nó có thể báo trước thiệt hại sẽ được tiết lộ vào thứ Sáu trong thước đo việc làm chính thức của chính phủ Hoa Kỳ cho tháng Tư, một ước tính cho thấy gần 22 triệu việc làm đã bị mất trong tháng trước.

Cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc tăng, đồng đô la Mỹ đã tăng phiên thứ ba vào ngày thứ Ba so với hầu hết các đồng tiền chính.

Các ( ) tăng 0,287% Ông euro ( ) không thay đổi ở mức 1,0838 đô la sau phán quyết từ tòa án hàng đầu của Đức vào thứ Ba rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu phải mua trái phiếu theo chương trình hàng đầu kích thích của mình, hoặc lấy ngân hàng Bundesbank làm bên tham gia.

VỢ giảm 0,2% xuống 1.702,55 USD / ounce.

Rate this post