Cập nhật DataGovs ra mắt GOVS để hỗ trợ quản trị dữ liệu trên IOTA

Thông tin cập nhật DataGovs ra mắt GOVS để hỗ trợ quản trị dữ liệu trên IOTA

iota-news.com

08 tháng 2 năm 2022 17:13, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


TL; DR:

DataGovs sử dụng Tangle của IOTA để hợp lý hóa việc sử dụng Internet of Everything và quản lý dữ liệu cho mọi người và tổ chức trên quy mô lớn. Chức năng Marketplace sẽ sử dụng Token IOTA để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Dữ liệu có ở khắp mọi nơi và dữ liệu được tổng hợp càng thông minh thì kết luận chúng tôi rút ra từ dữ liệu đó càng tốt và chúng tôi có thể dự báo các quyết định quan trọng dựa trên dữ liệu đó càng chính xác.

Quản trị dữ liệu

Quản trị dữ liệu là một cách tiếp cận để quản lý dữ liệu từ đầu đến cuối quá trình sử dụng. Mọi tổ chức – bao gồm cả những tổ chức sử dụng IOTA – đều cần quản trị dữ liệu.

Hôm nay, chúng tôi công bố GOVS, sự hợp tác giữa IOTA Foundation và DataGovs, một tổ chức khởi nghiệp tập trung vào quản trị dữ liệu. Được xây dựng bằng công nghệ IOTA, GOVS là một giao thức mới được xây dựng để đảm bảo tính bền vững.

GOVS là gì?

Là từ viết tắt của “hệ thống quản trị”, GOVS sử dụng tiện ích quản lý dữ liệu cho các kho đám mây và mở rộng nó sang công nghệ sổ cái phân tán. Nó được thiết kế để giúp mọi người, thành phố và tổ chức thực hiện giám sát dữ liệu an toàn và tài sản ban đầu liên quan đến tiêu thụ năng lượng và nước.

Về cấp độ kỹ thuật, GOVS là một giao thức quản trị được thiết kế để mở rộng việc giám sát tài sản trên các đám mây sang các công nghệ sổ cái phân tán và tiếp tục áp dụng trong thế giới thực. Nhóm nghiên cứu đằng sau GOVS đã xem xét thị trường và nhận ra rằng, để phục vụ khách hàng tốt hơn, điều quan trọng là phải tạo ra các giao thức chìa khóa trao tay, dễ sử dụng và đơn giản để sử dụng công nghệ sổ cái. Sau khi xây dựng trình kết nối cho hai giải pháp khác, DataGovs hiện đang sử dụng IOTA để kết nối, tự động hóa và giám sát Internet of Things.

Quản trị dữ liệu trên IOTA

GOVS trước tiên sẽ đóng vai trò là một ứng dụng iOS hoạt động như một cổng và thị trường dữ liệu. Nó có thể được so sánh với MetaMask nếu nó được xây dựng trên IOTA và được thiết kế cho các tổ chức. Nhóm đã ra mắt bản iOS beta với hơn 1.000 người dùng đang thử nghiệm và đưa ra phản hồi về dữ liệu khiếu nại về an toàn với khía cạnh của IOTA Streams để thúc đẩy các mô hình phát triển bền vững. DataGovs trong ứng dụng sẽ ra mắt ví chứa tiền điện tử – chẳng hạn như Token IOTA – với mục tiêu tận dụng các Token này trong việc xử lý “dữ liệu” và trao đổi tín dụng lấy Token. Với sự tích hợp này, DataGovs đã làm việc với các khách hàng và tổ chức thí điểm để kiểm tra tính năng chia sẻ dữ liệu an toàn cho các nội dung được kết nối với các chỉ số an toàn ở Hoa Kỳ, với kế hoạch mở rộng ra nhiều tổ chức hơn.

Nhóm DataGovs đến từ các công ty khởi nghiệp có tốc độ phát triển cao và các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Costco, Comcast và ABinBEV. Nhóm mang những trải nghiệm đó từ việc giải quyết các vấn đề về thanh toán khó, đám mây, thiết bị di động và máy học đến cách họ xây dựng doanh nghiệp của mình. Có trụ sở tại Miami, Florida, DataGovs được thành lập sau một dự án nghiên cứu thành công tại Stanford. Gregory nhận ra nhu cầu về các công cụ tốt hơn để quản lý và sử dụng dữ liệu sau khi thành lập cộng đồng công nghệ dân sự lớn nhất Florida, Code for South Florida. Ở đó, ông đã tạo dựng được danh tiếng về việc sử dụng mã công khai, dữ liệu mở và cộng đồng để giải quyết các vấn đề cho các tổ chức và chính phủ địa phương.

Nhận xét về sự hợp tác với IOTA Foundation, Gregory nói: “”

DataGovs và IOTA Foundation

Vào tháng 9 năm 2021, DataGovs đã ký Ý định thư với IOTA Foundation. Nhóm DataGovs đang làm việc với IOTA Foundation trong việc định hình giao thức GOVS đồng thời áp dụng các bài học từ thị trường dữ liệu IOTA và áp dụng nó vào công việc của họ. GOVS sẽ là mạng tập trung vào dữ liệu tiện ích cho tương lai của công việc sử dụng máy móc để thúc đẩy tính bền vững, tuân thủ, hiệu quả và an toàn. Là một phần của việc này, DataGovs cũng sẽ cung cấp Token IOTA như một tùy chọn để thanh toán dữ liệu, sử dụng khái niệm thị trường dữ liệu IOTA.

Theo Holger Köther, Giám đốc Tiếp nhận Thị trường tại IOTA Foundation, hội,, tổ hợp”.

Mặc dù hiện tại không có kế hoạch nào cho mã nguồn mở, nhóm GOVS tin rằng các cơ hội để tăng tốc các tòa nhà dựa trên giao thức GOVS sẽ nảy sinh từ giá trị gia tăng và sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng. Ngày nay, phiên bản beta của giao thức GOVS cho phép người dùng nhận được nguồn cấp dữ liệu được quản lý của các cảm biến IoT và khám phá bản đồ các dịch vụ ứng dụng phi tập trung trong thế giới thực.

IOTA giới thiệu các dự án mới kết hợp công nghệ sổ cái phân tán của IOTA. Chúng tôi hỗ trợ các dự án hệ sinh thái với sự hỗ trợ kỹ thuật và mạng lưới để giúp họ thành công. Cả cơ sở mã, dịch vụ hoặc bất kỳ ưu đãi nào khác của các công ty khởi nghiệp do IOTA Foundation giới thiệu đều chưa được kiểm tra. Do đó, việc lựa chọn dự án của chúng tôi không được coi là lời khuyên đầu tư.

Giới thiệu về DataGovs

DataGovs Inc là một công ty quản trị dữ liệu hỗ trợ các tổ chức dựa vào hoạt động vật lý bằng cách sử dụng internet vạn vật và máy học để cho phép giám sát tài sản theo thời gian thực nhằm thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh. Ngày nay, các tổ chức như Serta Simmons Beddings, City of Miami và Boaz Bikes sử dụng DataGovs để tăng các chỉ số hiệu suất chính về an toàn, bền vững, tuân thủ và hiệu quả.

Giao thức DataGovs GOVS nhằm mục đích kết nối dữ liệu nằm trên đám mây, hồ dữ liệu và hiện đang bổ sung các công nghệ blockchain và sổ cái phân tán làm nơi lưu trữ và xử lý dữ liệu. Với hệ sinh thái bất khả tri đối với nhà cung cấp, người dùng GOVS có thể chọn nơi di chuyển hoặc sử dụng dữ liệu của họ mà không bị giới hạn.

Để biết thêm thông tin về DataGovs, hãy truy cập https://DataGovs.com/

Để biết thông tin về giao thức có tên Govs, hãy truy cập https://Govs.io/Rate this post