Cập nhật Đã mua $ BTC! 3 lý do tại sao Bitcoin lại tham gia vào thị trường tăng giá

Thông tin cập nhật Đã mua $ BTC! 3 lý do tại sao Bitcoin lại tham gia vào thị trường tăng giá

cryptoticker.io

Ngày 08 tháng 2 năm 2022 14:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bitcoin dường như đang đi theo một hướng rõ ràng. Sau nhiều tháng thua lỗ nặng, giá đã tăng ồ ạt trở lại trong những ngày gần đây và có thể đã để lại sự điều chỉnh. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày 3 lý do tại sao Bitcoin hiện đang chuyển đổi trở lại thị trường tăng giá.

# 1 Thị trường tăng giá Bitcoin: Thị trường tài chính đang TĂNG

Khi bitcoin trở nên gắn bó hơn với thị trường chứng khoán thông qua các sản phẩm như bitcoin ETF, hiệu suất của thị trường tài chính ngày càng trở nên quan trọng đối với các chuyển động của thị trường tiền điện tử vĩ mô. Các thị trường tài chính này đã có những con số tốt trở lại trong những tuần gần đây.

Việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ thông báo tăng lãi suất đã khiến giá cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn trong thời gian gần đây ngày càng giảm mạnh. Nhưng gần đây, số liệu của lĩnh vực công nghệ có vẻ khả quan hơn nhiều. Điều này cũng có tác động tích cực đến tiền điện tử và có thể thúc đẩy thị trường tăng giá Bitcoin.

# 2 Sự quan tâm của các tổ chức đang tăng trở lại

Vào năm 2021, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào Bitcoin, thúc đẩy thị trường tăng giá. Sở thích mua của các nhà đầu tư ngày càng trở nên quan trọng khi giá cả phát triển. May mắn thay, các nhà đầu tư tổ chức lớn đã thể hiện sự quan tâm mới đến thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua.

Bây giờ là một điểm lý tưởng để kiếm Bitcoin với giá rẻ. Mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Coinbase, Kraken và Bitfinex!

Trước đó, các địa chỉ bitcoin lớn, cái gọi là cá voi, đã bận rộn tích lũy bitcoin. Rõ ràng là họ đã mong đợi một thị trường tăng giá Bitcoin mới. Các tổ chức đang tìm kiếm thêm rủi ro một lần nữa. Một ví dụ nổi bật là Microstrategy, công ty đã mua lại Bitcoin với số lượng lớn.

# 3 Sự cố trên thị trường tiền điện tử là lý tưởng để mua sắm bằng tiền điện tử!

Nhiều nhà đầu tư đã đặt cược vào sự sụt giảm thêm của bitcoin trên thị trường ngoại hối. Bây giờ họ phải từ bỏ vị trí của mình và mua lại bitcoin để không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong thị trường tăng giá Bitcoin.

Trong vài tháng qua, những nhà đầu tư đầu cơ này chịu trách nhiệm chính về việc giá giảm mạnh, trong khi những người bán cổ phiếu chủ yếu giữ vị thế của họ và tiếp tục mua vào. Điều này cho thấy các nguyên tắc cơ bản cho thị trường tăng giá Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ.Rate this post