Cập nhật Đa giác (MATIC) Cho thấy sự tăng trưởng ổn định, để ý đến 2 đô la Rung động tâm lý

Thông tin cập nhật Đa giác (MATIC) Cho thấy sự tăng trưởng ổn định, để ý đến 2 đô la Rung động tâm lý

thenewscrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 11:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Dòng chảy ròng cho thấy dòng chảy MATIC đáng kể hơn từ các sàn giao dịch.
  • Việc thiếu hoạt động đã khiến các nhà bán lẻ ngừng hoạt động, nhưng người dùng Polygon vẫn tăng đều đặn.

Phân tích chuỗi trực tuyến của Polygon từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 12 tháng 2 có thể được hiển thị trong một nguồn quan trọng. Trong một hình nêm, sẽ bị vỡ nếu DDA phá vỡ phía trên. Các khoản đầu tư và tiến bộ đáng kể sẽ góp phần tăng số lượng người dùng.

MATIC / USDT: Nguồn: TradingView

Các giao dịch hàng ngày đã ổn định, mặc dù các khoản tích lũy vẫn đang tiếp tục. Các nhà bán lẻ được khuyến khích lạc quan bởi khối lượng giao dịch hàng ngày cao. Kể từ tháng trước, dòng tiền ra đã giảm khoảng 65%. Kết quả là lượng tiền vào giảm tới 94%. Dòng chảy ròng cho thấy dòng chảy MATIC đáng kể hơn từ các sàn giao dịch.

Chìa khóa được coi là hữu ích đáng kể

Việc thiếu hoạt động đã khiến các nhà bán lẻ ngừng hoạt động, nhưng người dùng Polygon vẫn tăng đều đặn. Theo người đề xuất, điều này chủ yếu là do chơi game. Điều đó đã làm tăng số lượng địa chỉ tổng thể. Sau sự cố hoa hướng dương, thu nhập đã ổn định trở lại mức trung bình. Khi tiền đổ vào để chơi Gamefi, lợi nhuận thu được có thể vượt quá mong đợi.

Tuy nhiên, Mark Cuban, tỷ phú người Mỹ, đã nói rằng ông nắm giữ một lượng lớn Ethereum và MATIC vì tính hữu dụng đáng kể của chúng. Ông trùm tự thân nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho các tài sản kỹ thuật số nói trên.

Sau sự sụt giảm gần đây, MATIC đã cho thấy những dấu hiệu tốt và việc giảm sâu hơn nữa sẽ đưa nó về mức hỗ trợ cơ bản là 1,46 đô la. Nếu nó không nhận được động lượng từ các mức này, nó có thể giảm xuống thấp nhất là 1,2 đô la. Tích lũy lợi nhuận là cách duy nhất MATIC có thể vượt qua rào cản tâm lý $ 2.


Rate this post