Cập nhật Cựu Phó Kinh tế trưởng SEC tham gia Coinbase với tư cách Phó Chủ tịch

Thông tin cập nhật Cựu Phó Kinh tế trưởng SEC tham gia Coinbase với tư cách Phó Chủ tịch

u.today

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Với kiến ​​thức nền tảng chưa từng có về GR, kinh tế và quản trị kinh doanh, ông Bauguess sẽ điều phối chiến lược tương tác của Coinbase với các cơ quan quản lý.

Coinbase bổ sung Scott Bauguess làm phó chủ tịch mới về chính sách quản lý toàn cầu

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trong tài khoản Twitter của ông Bauguess, bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 năm 2022, ông tham gia Coinbase với tư cách là phó chủ tịch để điều phối chính sách quy định toàn cầu của nó.

GM! Đây là ngày đầu tiên của tôi với tư cách là Phó chủ tịch, Chính sách điều tiết toàn cầu tại @Coinbase. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu tham gia với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để thúc đẩy một cơ chế quản lý an toàn, hiệu quả và hiệu quả cho tài sản kỹ thuật số. Nếu bạn muốn làm điều tương tự, hãy tham gia cùng tôi: https://t.co/T9fexoZ0Hb

– Scott Bauguess (@SWBauguess) ngày 14 tháng 2 năm 2022

Ông Bauguess nói thêm rằng trong vai trò này, ông sẽ làm việc với các cơ quan quản lý để xây dựng một chế độ pháp lý tốt hơn cho các tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Trước khi gia nhập Coinbase, ông Bauguess đã có hơn 10 năm làm việc tại SEC Hoa Kỳ. Vai trò cuối cùng của ông là phó giám đốc và phó trưởng ban kinh tế.

Ngoài ra, ông còn là giám đốc của Bộ phận Phân tích Rủi ro và Kinh tế (DERA) của SEC. Ngoài làm việc cho cơ quan quản lý, ông còn là giám đốc điều tiết thị trường tài chính tại Trường Kinh doanh McCombs của Đại học Texas.

Coinbase đang tuyển dụng những người giỏi nhất

Ông Bauguess tiết lộ rằng ông đang tuyển dụng cho đội “chính sách” của mình. Theo danh sách các vai trò mở chính thức của Coinbase, sàn giao dịch này đang tìm kiếm một giám đốc chính sách quốc tế ở Ấn Độ.

Vào tháng 1, Coinbase đã bổ sung Thaya Knight làm quản lý chính sách công cấp cao về các vấn đề quản lý thị trường vốn. Cô Knight đã làm việc tại SEC với tư cách là cố vấn của một trong những ủy viên của nó.

Như được đề cập bởi U.Today, Coinbase thuê các chuyên gia từ cả gã khổng lồ Web2 và cơ quan giám sát quản lý. Đầu tháng này, Brian Rocha của Netflix và Disney đã tham gia sàn giao dịch với tư cách là người đứng đầu chiến lược nội dung.

Ngoài ra, vào quý 4 năm 2021, họ đã thuê Shalin Pei, người chịu trách nhiệm về Tin tức xã hội và Tin tức địa phương trên Facebook làm thiết kế trưởng cho chiến lược DeFi của Coinbase.


Rate this post