Cập nhật Cựu chiến binh nghệ thuật kỹ thuật số Barrett Wissman gia nhập APENFT với tư cách là Cố vấn đầu tư trưởng

Thông tin cập nhật Cựu chiến binh nghệ thuật kỹ thuật số Barrett Wissman gia nhập APENFT với tư cách là Cố vấn đầu tư trưởng

u.today

26 tháng 8 năm 2021 16:17, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chủ tịch IMG Artists và hiệu trưởng tại Two Pillar Management, Barrett Wissman, sẽ điều phối quá trình đưa những kiệt tác cấp thế giới lên các nền tảng dựa trên blockchain.

Barrett Wissman được bổ nhiệm làm cố vấn đầu tư chính của APENFT

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, ứng viên nặng ký về nghệ thuật kỹ thuật số Barrett Wissman tham gia nền tảng sưu tầm kỹ thuật số APENFT Foundation với tư cách là cố vấn đầu tư mới của nó.

APENFT bổ nhiệm Barrett Wissman

Với vai trò này, ông Wissman sẽ phát triển và thực hiện một chiến lược cho nhóm APENFT tập trung vào việc đúc và kinh doanh các NFT gắn liền với các bức tranh của các nghệ sĩ hàng đầu.

Xem Thêm:  Cập nhật SCRT sẽ đạt 3 đô la vào cuối năm 2021?

Đến nay, quỹ đã ủy thác và mua lại các tác phẩm của Beeple, Picasso, Warhol, Basquiat, Pak, Poorowcious và Kaws. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, APENFT đã gây chú ý với sự kiện đốt NFT gần đây, sự kiện lớn nhất trong lịch sử của phân khúc.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2021, APENFT đã tiêu hủy 2,52 triệu đô la giá trị của các Token NFT gốc cốt lõi của nó.

Xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số hàng đầu

Dưới sự lãnh đạo của Barrett Wissman, APENFT sẽ tiếp tục nuôi dưỡng danh mục tác phẩm nghệ thuật của mình và hỗ trợ việc tạo ra các vườn ươm để phát triển và thúc đẩy các nghệ sĩ NFT giai đoạn đầu.

Justin Sun, người sáng lập nền tảng blockchain TRON (TRX) và là người ủng hộ APENFT, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bổ nhiệm ông Wissman đối với sự phát triển của nền tảng và toàn bộ ngành NFT:

Có được một người tầm cỡ như Barrett Wissman làm cố vấn là một cột mốc quan trọng đối với APENFT.

Ngoài ra, APENFT có kế hoạch tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với một loạt các viện bảo tàng và tổ chức văn hóa hàng đầu thế giới để quảng bá NFT trên toàn cầu.

Xem Thêm:  Cập nhật Kiểm soát $ 770 sẽ mở ra con đường đến $ 2340

Rate this post

Viết một bình luận