Cập nhật Curve DAO Token (CRV) Trả lại sau khi chạm vào Hỗ trợ dài hạn

Thông tin cập nhật Curve DAO Token (CRV) Trả lại sau khi chạm vào Hỗ trợ dài hạn

beincrypto.com

10 tháng 2 năm 2022 13:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Curve DAO Token (CRV) đã bật lên ở cả mức hỗ trợ dài hạn theo chiều ngang và đường chéo. Miễn là nó không bị phá vỡ bên dưới chúng, xu hướng có thể được coi là tăng.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy CRV đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 6,40 đô la vào ngày 4 tháng 1. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp là 2,36 đô la vào ngày 24 tháng 1.

Quan trọng hơn, điều này đã khiến nó giảm xuống dưới vùng nằm ngang 3,50 đô la, vốn đã liên tục đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 9 năm 2020.

Do đó, bắt buộc giá phải phục hồi khu vực này để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ CRV theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoTony_ đã tweet một biểu đồ CRV nói rằng toàn bộ xu hướng giảm có thể là một phần của sự điều chỉnh.

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, do hành động giá trên biểu đồ hàng tuần, cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem liệu sự điều chỉnh đã kết thúc hay chưa.

Số lần trả CRV đang diễn ra

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CRV đã bật lên tại vùng hỗ trợ ngang $ 2,90. Nó đã được giao dịch trên mức này kể từ tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, khu vực này còn trùng với đường hỗ trợ tăng dần đã có từ tháng 7 năm 2021. Đường này được xác nhận gần đây nhất với mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 4,07 đô la. Đây vừa là vùng kháng cự theo phương ngang vừa là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra bức tranh tương đối trung tính. Trong khi cả MACD và RSI đều đang tăng, chỉ báo trước vẫn là tiêu cực trong khi chỉ báo sau là dưới 50. Cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Nếu CRV lấy lại vùng kháng cự $ 4,07, nó có khả năng khiến MACD di chuyển vào vùng tích cực và đẩy RSI lên trên 50.

Ngược lại, một sự cố dưới vùng $ 2,90 và đường hỗ trợ tăng dần sẽ xác nhận rằng thay vào đó xu hướng là giảm.

Biểu đồ CRV theo TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy CRV đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 26 tháng 1. Các kênh như vậy thường được coi là điều chỉnh.

Hơn nữa, có sự chồng chéo đáng kể bên trong kênh, hỗ trợ thêm cho khả năng này.

Diễn biến ngắn hạn cho thấy CRV cuối cùng sẽ phá vỡ khỏi mô hình này.

Biểu đồ CRV theo TradingView


Rate this post