Cập nhật Cửa hàng ứng dụng Emeris chuỗi chéo của Tendermint đang tung ra một trình theo dõi airdrop

Thông tin cập nhật Cửa hàng ứng dụng Emeris chuỗi chéo của Tendermint đang tung ra một trình theo dõi airdrop

cryptoslate.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 04:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Emeris, cửa hàng ứng dụng tiền điện tử chuỗi chéo của Tendermint, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một sản phẩm mới sẽ cách mạng hóa airdrop.

Được gọi là Airdrop Tracker, sản phẩm này sẽ hoạt động như một trung tâm tổng hợp cho các airdrop, cho phép người dùng xem và xác nhận các airdrop trên tất cả các chuỗi tương thích.

Emeris tham gia vào thị trường airdrop vas với trình theo dõi mới

Emeris đã công bố sản phẩm vào thứ Năm tuần này nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về ngày ra mắt của nó.

Tin tức về một bảng điều khiển toàn diện để theo dõi tài sản và airdrop đã tạo ra những bước tiến lớn trong hệ sinh thái Cosmos, với cộng đồng kỷ niệm những nỗ lực của Emeris.

Cosmos và hệ sinh thái rộng lớn hơn của nó đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài tháng qua, cả về số lượng người dùng và mức sử dụng mạng nói chung. Để khuyến khích hơn nữa việc sử dụng mạng, nhiều mạng dựa trên Cosmos đã tung ra các đợt airdrop và phân phối các phần thưởng có giá trị cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cảm thấy khó theo dõi quá trình phân phối, nhiều người cho rằng họ đã bỏ lỡ phần thưởng do thiếu thông tin.

Emeris nhằm giải quyết vấn đề này bằng một bảng điều khiển tất cả trong một cho phép người dùng điều hướng thị trường airdrop đang phát triển.

Nền tảng này sẽ cho phép người dùng xem tất cả các airdrop của họ trên tất cả các chuỗi tương thích một cách hợp lý và toàn diện. Trong bảng điều khiển, người dùng cũng sẽ có thể kiểm tra tính đủ điều kiện của họ đối với các đợt airdrop trước đây và sắp tới trên một số lượng lớn các blockchain.

Airdrops Tracker cũng sẽ cung cấp cho người dùng một cơ sở hạ tầng cho phép họ yêu cầu airdrop trực tiếp từ bảng điều khiển, loại bỏ nhu cầu về các quy trình xác nhận quyền sở hữu dài và phức tạp trên các dApp khác nhau.

🔊 Sắp ra mắt với Emeris: Airdrops Tracker

Người dùng sẽ có thể:
👉 xem tất cả các airdrop của họ trên các chuỗi tương thích một cách toàn diện
👉 kiểm tra tính đủ điều kiện tham gia các đợt airdrop trước đây và sắp tới trên nhiều chuỗi
👉 yêu cầu airdrop trực tiếp từ Emeris # Emeris2022 pic.twitter.com/RXd0xFgbUJ

– Emeris (@emerisHQ) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Emeris hiện cung cấp khả năng tương thích với 14 blockchain, bao gồm Cosmos Hub (ATOM), Crypto.com (CRO) và Osmosis (OSMO), với nhiều chuỗi hơn sẽ được tích hợp trong những tháng tới.

Thông báo của Airdrops Tracker được đưa ra chỉ vài ngày sau khi nền tảng này công bố một sản phẩm mới khác — một bộ tổng hợp DEX chuỗi chéo. Nền tảng này, giống như Airdrops Tracker, sẽ cho phép người dùng truy cập các DEX như Osmosis, Sifchain và JunoSwap từ giao diện Emeris quen thuộc.

🔊 Sắp có với Emeris: Tổng hợp DEX chuỗi chéo

Người dùng sẽ có thể:
👉 truy cập các DEX khác như @osmosiszone, @sifchain, @junoswapdex, v.v.
👉 xem và chọn báo giá tốt nhất cho bất kỳ trao đổi nào # Emeris2022 pic.twitter.com/cEF5Y4CG5K

– Emeris (@emerisHQ) ngày 7 tháng 2 năm 2022


Rate this post