Cập nhật CryptoDep công bố các token Meme hàng đầu theo hoạt động xã hội

Thông tin cập nhật CryptoDep công bố các token Meme hàng đầu theo hoạt động xã hội

coinquora.com

15 tháng 2 năm 2022 14:51, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


CryptoDep, công ty đầu tư tiền điện tử, đã xuất bản danh sách hàng tuần của mình trong đó liệt kê các hoạt động xã hội của các thẻ meme. CryptoDep sử dụng các số liệu từ LunarCrush, nền tảng trí tuệ xã hội, để đưa ra danh sách này. Các chỉ số được tính đến bao gồm các thông số khác nhau như khối lượng xã hội (bao gồm các hoạt động và đề cập trên mạng xã hội), mức độ tương tác trên mạng xã hội (chẳng hạn như hầu hết số lượt tán thành, yêu thích, lượt retweet, câu trả lời và người theo dõi) và tình cảm trung bình.

⚡️TOP #MEME Token theo Hoạt động xã hội
Ngày 15 tháng 2 năm 2022 $ SHIB $ DOGE $ CATE $ FLOKI $ MARVIN $ KIẾM $ PIT $ MONSTA $ ELON #BABYDOGE pic.twitter.com/3zKXXzKJur

– CryptoDep (@Crypto_Dep) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Trong bài đăng trên Twitter của họ, CryptoDep đã đặt Shiba Inu (SHIB) lên đầu danh sách với 79,3 nghìn bài đăng trên mạng xã hội được tạo cho đồng tiền này. Ngoài ra, với mức tương tác 61,4 triệu và tâm lý trung bình là 59,8% – SHIB mang về vàng. Sự tích cực trong tình cảm được thể hiện qua giá trị của SHIB đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, SHIB hiện có giá trị là $ 0,00003133, theo CoinMarketCap.

Dogecoin (DOGE) đứng thứ hai trong danh sách. Mặc dù khối lượng xã hội thấp hơn (54,4 nghìn), DOGE vẫn tỏa sáng với số lượng tương tác khổng lồ là 152 triệu người. Đồng meme này đã vượt qua SHIB để trở thành Token có hầu hết các tương tác trên mạng xã hội. Do đó, giá trị của DOGE đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua và hiện có giá trị là 0,150215 đô la.

CateCoin (CATE), đồng meme theo chủ đề mèo đứng thứ ba trong danh sách này với khối lượng xã hội tập thể là 6,66 nghìn và khối lượng tương tác là 3,26 triệu. Ngoài ra, giá trị của CATE đã tăng đáng kinh ngạc 11,9% trong 24 giờ qua. Nó hiện có giá trị là $ 0,00000197.

Các Token khác trong danh sách là FLOKI, MARVIN, EARN, PIT, MONSTA, ELON và BABYDOGE. Mức độ tương tác xã hội của họ từ 3,77 triệu đến 177 nghìn. Những Token này cũng có tình cảm thuận lợi đáng kể với PIT cho điểm tình cảm cao nhất trong tất cả mười đồng tiền – 64,2%.

Phương tiện truyền thông xã hội luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiền điện tử. Do đó, các nhà đầu tư phải theo dõi chặt chẽ khối lượng và lượt đề cập trên mạng xã hội, đồng thời theo dõi các số liệu này.


Rate this post