Cập nhật COTI Skyrockets 65% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro

Thông tin cập nhật COTI Skyrockets 65% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro

cryptopotato.com

26 tháng 8 năm 2021 10:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá COTI tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng trong vài giờ sau thông báo của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ – Coinbase. Nền tảng sẽ niêm yết để giao dịch COTI vào ngày 26 tháng 8 lúc 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT).

  • COTI (Tiền tệ của Internet) là một giao thức dựa trên chuỗi khối nhằm tối ưu hóa các khoản thanh toán kỹ thuật số bằng cách xây dựng một mạng lưới phi tập trung và có thể mở rộng tạo điều kiện cho thương mại toàn cầu.
  • Tiền điện tử bản địa của nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase Pro. Công ty đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ đã cho phép chuyển COTI vào tài khoản của khách hàng trên nền tảng.
  • Cũng như các phần bổ sung trước đó, người dùng sẽ có thể tương tác với COTI trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ với một số ngoại lệ nhất định.
  • Coinbase cho biết giao dịch sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 26 tháng 8 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.
  • “Sau khi nguồn cung cấp đủ COTI được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên sổ đặt hàng COTI-USD của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn.” Cụ thể, những giai đoạn đó là giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và đầy đủ.

  • Danh sách trên Coinbase và Coinbase Pro thường đóng vai trò như chất xúc tác tức thì cho việc tăng giá.
  • Đây cũng là trường hợp của COTI. Tài sản được giao dịch quanh mức 0,3 đô la trước khi thông báo, nhưng nó đã tăng vọt khoảng 65% trong vài giờ lên hơn 0,49 đô la. Đây đã trở thành thẻ giá cao nhất của nó trong hơn ba tháng.
  • Mặc dù điều chỉnh lại kể từ mức đỉnh này, COTI vẫn giao dịch cao hơn 33% so với vị trí của nó ngày hôm qua – ở mức 0,40 đô la. Điều này trái ngược với sự điều chỉnh trên toàn thị trường đã thúc đẩy BTC và hầu hết các altcoin về phía nam trong 24 giờ qua.
Xem Thêm:  Cập nhật Sự thoái lui giữa chu kỳ của Bitcoin có vẻ giống như cuộc chạy đua của vàng thỏi vào những năm 1970Rate this post

Viết một bình luận