Cập nhật Cột mốc mới của Cardano có thể là động lực thúc đẩy nó cần mở rộng quy mô $ 1,50

Thông tin cập nhật Cột mốc mới của Cardano có thể là động lực thúc đẩy nó cần mở rộng quy mô $ 1,50

www.newsbtc.com

11 tháng 2 năm 2022 02:49, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Cardano đã gặp khó khăn trên bảng xếp hạng kể từ khi sự sụt giảm của nó bắt đầu vào năm ngoái. Kể từ đó, nó đã đưa tài sản kỹ thuật số xuống dưới 1 đô la, mặc dù xu hướng phục hồi gần đây đã khắc phục điều đó. Tuy nhiên, Cardano vẫn chưa lấy lại được ít nhất 50% giá trị mọi thời đại của nó. Với động lực thấp làm rung chuyển tiền điện tử, đó là một cuộc chiến khó khăn để lấy lại tài sản lên tới 1,20 đô la.

Bất chấp mức giá, bản thân dự án vẫn tiếp tục tiến triển rõ rệt, và gần đây, nó đã đạt một cột mốc mới. Một cái rất có thể là đòn rất cần thiết để Cardano một lần nữa đòi lại mốc $ 1,50.

Cardano vượt qua 30 triệu giao dịch

Khi việc áp dụng blockchain đã phát triển, số lượng giao dịch đã tăng lên đáng kể. Tổng số giao dịch toàn mạng hiện đã vượt qua con số 30 triệu. Đối với Cardano, đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc cạnh tranh giữa các nền tảng hợp đồng thông minh khác nhau.

Sự kiện quan trọng này xuất hiện sau khi IOG, nhà phát triển đằng sau Cardano, công bố bản cập nhật thông số mới giúp tăng kích thước khối thêm 8KB, nâng tổng kích thước khối lên 80KB. Với bản cập nhật này, số lượng giao dịch được mạng kết hợp hàng ngày đã tăng lên rất nhiều. Bản cập nhật đã được công bố vào ngày 1 tháng 2. Kể từ đó, Cardano đã kết hợp hơn 895.000 giao dịch.

Đã có một số bản cập nhật được đề xuất trên mạng để tăng dung lượng và bảo mật tổng thể của mạng. Điều này đã dẫn đến số lượng giao dịch được xử lý hàng ngày cao hơn. Nó cũng sẽ giúp đáp ứng tất cả các tải dự kiến ​​khi các ứng dụng phi tập trung (DApps) khởi chạy trên blockchain, cũng như các đợt giảm NFT lớn khác nhau dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Còn ADA thì sao?

Mã thông báo gốc ADA của Cardano không phải là khóa học tốt nhất trong thời gian gần đây. Sau khi chạm mức 3 đô la tại ATH, nó đã sụp đổ xuống mức thấp nhất trong sáu tháng. Tuy nhiên, với xu hướng phục hồi trên thị trường, tài sản kỹ thuật số hiện đã có sự chuyển động đáng kể trở lại giá trị trước đây của nó.

ADA đã có xu hướng từ 0,9 đô la đến 1,10 đô la trong thời gian dài nhất cuối cùng đã vượt qua mức 1,20 đô la. Điều này cũng có ý nghĩa đối với tài sản kỹ thuật số vì 1,20 đô la đã được chứng minh là một điểm kháng cự mạnh mẽ đối với tiền điện tử. Sau khi vượt qua điểm kháng cự này, điểm giảm tiếp theo của ADA sẽ ở quanh mốc $ 1,55- $ 1,65.

Mặc dù thực tế là ADA đã phục hồi từ mức thấp gần đây, nhưng các nhà đầu tư của nó vẫn đang thấy lỗ nhiều hơn lãi. Cơ sở chủ sở hữu của ADA là một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi chỉ có 19% toàn bộ cơ sở nhà đầu tư thu được lợi nhuận theo giá hiện tại. Phần lớn những người nắm giữ (66%) bị thua lỗ, trong khi chỉ có 15% ở lãnh thổ trung lập.

Tuy nhiên, các chỉ báo cho tài sản kỹ thuật số hướng tới triển vọng tăng giá. Động lượng thị trường tương lai của nó cho thấy rằng các nhà giao dịch đang chuyển sang xu hướng tăng giá đối với tài sản và các tín hiệu trên chuỗi cũng nói lên câu chuyện tương tự. Tuy nhiên, các tín hiệu trao đổi là trung lập với sự cân bằng hoàn hảo giữa phe gấu và phe bò.


Rate this post