Cập nhật Công ty liên doanh Blockchain Woodstock huy động 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ

Thông tin cập nhật Công ty liên doanh Blockchain Woodstock huy động 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ

blockworks.co

15 tháng 2 năm 2022 23:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Woodstock Fund, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain có nguồn gốc sâu xa ở Ấn Độ, lần đầu tiên thu hút các nhà đầu tư Hoa Kỳ khi đặt mục tiêu huy động 100 triệu đô la cho quỹ mới nhất của mình, theo hai người có kiến ​​thức về vấn đề này.

Công ty có kế hoạch đóng cửa cuối cùng cho chiếc xe, Woodstock Capital Fund II, vào cuối tháng 3, một trong những người cho biết. Quỹ đã tổ chức đóng cửa đầu tiên với các đối tác hạn chế, bao gồm một số văn phòng gia đình.

Các nguồn tin được ẩn danh để thảo luận về các giao dịch kinh doanh nhạy cảm. Công ty từ chối bình luận.

Quỹ có các phương tiện trung chuyển chấp nhận các khoản góp vốn từ các nhà đầu tư Hoa Kỳ và các nhà đầu tư không phải Hoa Kỳ. Đó là sự khởi đầu từ quỹ đầu tiên của công ty, Woodstock Capital Fund I, tập trung vào các cơ hội đầu tư ở giai đoạn hạt giống và giao dịch độc quyền với các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ.

Những người sáng lập công ty, có trụ sở tại Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Mỹ, nhận thấy cầu nối tự nhiên giữa các cơ hội đầu tư Web3 ở châu Á và Trung Đông và sự thèm muốn ngày càng tăng của Mỹ trong việc cung cấp vốn rủi ro cho những cuộc chơi như vậy.

Các khoản đầu tư trước đây của Woodstock bao gồm các dự án Web3 như Covalent, Marlin và Polygen, cộng với các doanh nghiệp NFT Terra Virtua và MetaSky, cũng như các công ty khởi nghiệp DeFi ParaSwap và UniLend.

Woodstock đã mời Adam Mastrelli, một cựu chiến binh IBM 10 năm, người đã giúp xây dựng các dịch vụ blockchain của gã khổng lồ công nghệ, vào đầu tháng này với tư cách là đối tác tập trung vào phát triển kinh doanh ở Mỹ, nơi anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc huy động vốn cho quỹ mới nhất.

Không giống như quỹ đầu tiên, vốn chủ yếu ủng hộ các công ty và giao thức giai đoạn đầu, Woodstock Capital Fund II ủng hộ chiến lược thị trường trung bình, tăng trưởng vốn chủ sở hữu. Kế hoạch là hỗ trợ kho bạc của các giao thức blockchain với tư cách là một nhà đầu tư và nếu không thì lấy các Token trên thị trường mở và từ các bên thứ ba.

Trên bình diện vốn chủ sở hữu, chiếc xe nhắm đến các cơ hội đầu tư Series A đầy hứa hẹn. Nó cũng sẽ – như nhóm đã làm trong quỹ đầu tiên – tìm cách tham gia vào việc đặt cược và hỗ trợ các giao thức với sự phát triển và quản trị cơ sở hạ tầng.

Công ty, một nguồn tin cho biết, đã vạch ra cho các đối tác hạn chế ba lĩnh vực tăng trưởng quan trọng đối với tiền điện tử: tài chính hóa hoặc mã hóa tài sản trong thế giới thực; ảo hóa, niềm tin được định hướng bởi Web3 rằng thế giới ảo sẽ ngày càng hòa nhập với thực tế; và sự hội tụ của công nghệ và văn hóa.

Quỹ có kế hoạch viết vé từ 1 triệu đến 5 triệu đô la. Nó áp đặt giới hạn 5 năm đối với vốn của nhà đầu tư, với hai tùy chọn gia hạn một năm tùy theo quyết định của các đối tác hạn chế.

Woodstock, được dẫn dắt bởi các đối tác sáng lập Pranav Sharma và Himanshu Yadav, hiện có chín nhân viên toàn thời gian. Công ty đã cân nhắc việc mở văn phòng tại Singapore khi quá trình phát triển Web3 đang phát triển tại quốc gia này.Rate this post