Cập nhật Công ty khởi nghiệp tiền điện tử giao dịch các phiên bản ảo của tài sản thế giới thực nhằm lật đổ ngân hàng

Thông tin cập nhật Công ty khởi nghiệp tiền điện tử giao dịch các phiên bản ảo của tài sản thế giới thực nhằm lật đổ ngân hàng

blockworks.co

Ngày 11 tháng 2 năm 2022 00:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nền tảng dựa trên blockchain để giao dịch tiếp xúc tổng hợp với tài sản trong thế giới thực đã nhận được sự ủng hộ của nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper khi công ty xây dựng hoạt động kinh doanh của mình.

Morpher có trụ sở tại Áo đã huy động được 6 triệu đô la vòng Series A do Draper Associates dẫn đầu, với sự tham gia của RTP Ventures và APEX Ventures, Giám đốc điều hành Martin Froehler của Morpher nói với Blockworks. Vòng này đưa công ty khởi nghiệp đến mức định giá sau tiền là 33 triệu đô la.

Morpher sử dụng chuỗi khối Ethereum để tạo ra các phiên bản ảo của cổ phiếu, hàng hóa và tiền tệ – mà không cần phải nắm giữ tài sản cơ bản hoặc giao dịch thông qua trung gian. Froehler cho biết một ứng dụng tiềm năng sẽ là tạo chỉ số giá nhà ở trong một mã zip cụ thể ở Hoa Kỳ, mà không cần sở hữu hoàn toàn bất kỳ tài sản nào.

Các giao dịch được thực hiện bằng tiền ảo của công ty, MPH, mà công ty khai thác để thu lợi nhuận. Công ty vận hành ví không giám sát của riêng mình.

Froehler nói: “Tóm lại, đó là về khả năng tiếp cận thị trường và tính thanh khoản trên thị trường.

Nền tảng hiện có hơn 50.000 người dùng hoạt động hàng tháng từ 100 quốc gia và đã thực hiện hơn 1 triệu giao dịch. Froehler có kế hoạch sử dụng một phần vốn mới để thuê tám nhân viên mới trên mặt trận tiếp thị và sản phẩm, nhằm mục đích nâng quy mô nhân viên lên 20 nhân viên vào cuối năm từ 12 nhân viên hiện tại. Một ứng dụng di động cũng đang hoạt động.

Kế hoạch cũng là triển khai các khoản đầu tư vào các góc kỳ lạ của thị trường tài chính, chẳng hạn như giá cần sa giao ngay. Morpher không tính phí trên các giao dịch của mình mà thu lợi nhuận từ các Token của nó.

Froehler, một cựu giám đốc quỹ đầu cơ định lượng, cho biết mục đích là để giảm bớt một số điểm khó khăn của tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch 24/7, không có hoa hồng.

Ông nói: “Bất kể bạn đang ở đâu trong chuỗi thức ăn, việc kinh doanh luôn là gánh nặng. “Thật là tốn kém. Và nó rất không công bằng.Rate this post