Cập nhật Công ty khai thác tiền điện tử bất hợp pháp bị cảnh sát Tây Ban Nha đột kích và phá hủy

Thông tin cập nhật Công ty khai thác tiền điện tử bất hợp pháp bị cảnh sát Tây Ban Nha đột kích và phá hủy

www.thecoinrepublic.com

23 tháng 8 năm 2021 20:24, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Cảnh sát Tây Ban Nha đột kích công ty khai thác tiền điện tử
  • Hơn 100 máy khai thác bị tháo dỡ
  • Cảnh sát bắt giữ một phụ nữ liên quan đến vụ lừa đảo

Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha đã tấn công và phá hủy một trang trại kinh doanh tiền mã hóa bất hợp pháp hoạt động ở Tây Ban Nha ở địa phương Toledo. Trang trại đã làm việc với một liên kết bất hợp pháp với mạng lưới vũ lực, lừa đảo nhiều euro từ tổ chức lực lượng này. Trang trại có hơn 100 máy khai thác và phần cứng leo núi hiện đại.

Cảnh sát Quốc gia đã tấn công và phá hủy một trang trại khai thác tiền kỹ thuật số hoạt động thông qua một liên kết bất hợp pháp với khuôn khổ lực lượng ở địa phương Toledo, Tây Ban Nha. Một đoạn video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông trực tuyến cho thấy chiến lược mà các chuyên gia không bao giờ thực sự thích đối với ngôi nhà, phá vỡ lối vào phía trước và tiến vào khuôn viên của ngôi nhà nằm ở địa phương Toledo. Các chuyên gia đã cảnh giác về sự kiện này vì số đo độ ấm đáng ngạc nhiên được tạo ra bởi ngôi nhà liên quan đến việc sử dụng năng lượng cực kỳ cao.

Trang trại tiền điện tử bất hợp pháp bị đột kích ở Toledo, Tây Ban Nha

Một phụ nữ đã bị bắt với cáo buộc xuyên tạc cho tổ chức lực lượng. Khai thác tiền mã hóa là một nghề hoàn toàn hợp pháp trong quốc gia, miễn là các thợ đào phải trả chi phí ảnh hưởng của họ. Theo báo cáo của cảnh sát, trang trại này có hơn 100 máy xúc đang hoạt động và hệ thống thông gió và làm lạnh nhanh chóng. Người phụ nữ cần phải giao tiếp bất hợp pháp với khuôn khổ để đánh giá cao lợi ích vì khai thác tiền mã hóa là một công việc tập trung nhiều năng lượng.

Cuộc kiểm tra vẫn được mở để giải thích hoàn toàn những thực tế hiện tại đằng sau hành vi sai trái này, và để phát hiện trong trường hợp có một hiệp hội trốn thuế. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông lân cận báo cáo rằng nhóm truy đuổi đang mong đợi một điều gì đó bình thường hơn ở gần đó: một trang trại trồng cần sa.

Không phải lần đầu tiên trang trại tiền điện tử bị nhầm lẫn với trang trại trồng cần sa

Tất cả những điều được xem xét, trang trại đang bổ sung thêm lực lượng từ mạng lưới lực lượng, lấy một số lượng lớn pound từ tổ chức dịch vụ trong nước. Loại trộm này có thể sẽ tiếp tục xảy ra miễn là sự cố khai thác Bitcoin tiếp tục phát triển và thiết bị lớn hơn bị lỗi thời để tiếp tục duy trì một mức độ lợi ích cho các máy đào.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên khi một trang trại tiền kỹ thuật số bị nhầm lẫn với một trang trại trồng cần sa. Vào ngày 28 tháng 5, một đơn vị của cảnh sát Anh đã tấn công nơi mà họ cho là một trang trại trồng cần sa, chỉ để theo dõi một hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số lớn. Kiến thức đằng sau vụ tấn công đã chứng minh rằng có những dấu hiệu liên quan đến các trang trại trồng cần sa mẫu mực như dấu ấn ấm áp được nhận ra và sự đi lại nhiều của các cá nhân liên quan đến tài sản.

Điều này không bao gồm một hành vi sai trái đáng kể ở Tây Ban Nha, và nó bị cáo buộc là một khoản phí trừng phạt cao nhất là một năm trả góp.


Rate this post