Cập nhật Công ty khai thác The9 sẽ ra mắt nền tảng NFT vào quý 4 năm 2021

Thông tin cập nhật Công ty khai thác The9 sẽ ra mắt nền tảng NFT vào quý 4 năm 2021

cryptogazette.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 11:46, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nó vừa được tiết lộ rằng công ty niêm yết NASDAQ The9 đã báo cáo rằng họ đang bước vào cơn sốt NFT. Họ được cho là có kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch và cộng đồng vào quý 4 năm nay.

Như ấn phẩm trực tuyến CoinDesk tiết lộ, nền tảng này được đặt tên là NFTSTAR. Nó sẽ có các tác phẩm nghệ thuật của những người nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thể thao, giải trí, nghệ thuật và các ngành công nghiệp khác, công ty có trụ sở tại Thượng Hải cho biết trong một thông cáo báo chí.

Theo các báo cáo gần đây, một công ty con do Singapore sở hữu hoàn toàn sẽ điều hành NFTSTAR và Chủ tịch The9 Chris Shen sẽ là Giám đốc điều hành của nền tảng mới.

Xem Thêm:  Cập nhật XRP Bulls bảo vệ MA 100 ngày nhưng tiếp theo là gì?

Nó cũng được tiết lộ rằng The9 đã mời Gagan Palrecha, cựu phó chủ tịch hoạt động của Dapper Labs, trở thành COO của NFTSTAR.

Dapper Labs là studio đứng sau Cryptokitties và NBA Top Shot, và một vấn đề đáng nói khác là NFTSTAR đang mở cửa cho đăng ký trước.

Visa đi vào cơn sốt NFT

Visa đã gây được chú ý trong một thời gian liên quan đến không gian tiền điện tử. Bây giờ, đã được tiết lộ rằng nền tảng dịch vụ tài chính đã thông báo mua CryptoPunk, một sản phẩm NFT phổ biến.

NFT tương tự như chứng chỉ ảo mà mọi người đang sử dụng để xác nhận quyền sở hữu kỹ thuật số đối với hàng hóa kỹ thuật số như hình ảnh, video hoặc các đoạn văn bản.

CryptoPunk là một trong những dự án NFT đầu tiên được tạo trên chuỗi khối Ethereum.

Xem Thêm:  Cập nhật Tín dụng đen là gì? làm gì để tránh mắc bẫy tín dụng đen

“Đó là một bộ sưu tập 10.000 hình ảnh nghệ thuật pixel phong cách 24 × 24, 8-bit về các nhân vật nam và nữ với các đặc điểm độc đáo như kiểu tóc, phụ kiện và hơn thế nữa,” như Daily Hodl xuất bản trực tuyến lưu ý.

Hãy xem thông báo của Visa bên dưới.

Trong 60 năm qua, Visa đã xây dựng một bộ sưu tập các hiện vật thương mại lịch sử – từ thẻ tín dụng giấy ban đầu cho đến máy zip-zap. Hôm nay, khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới của thương mại NFT, Visa chào mừng CryptoPunk # 7610 vào bộ sưu tập của chúng tôi. https://t.co/XoPFfwxUiu

– VisaNews (@VisaNews) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Cũng cần đề cập đến thực tế là Visa sẽ không trực tiếp nắm giữ NFT, nhưng nó đã sử dụng công ty giám sát tiền điện tử Anchorage Digital để giữ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.

Xem Thêm:  Cập nhật Ripple trong một xu hướng di chuyển khi Bulls giành lại được hỗ trợ trên $ 1,05

Rate this post

Viết một bình luận