Cập nhật Công thức 1 công bố giải thưởng được tài trợ bởi Crypto.com đầu tiên

Thông tin cập nhật Công thức 1 công bố giải thưởng được tài trợ bởi Crypto.com đầu tiên

beincrypto.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 14:02, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công thức 1 có ra mắt Giải thưởng vượt qua Crypto.com hoàn toàn mới sẽ được trao vào cuối mùa giải.

Các tay đua cho Công thức 1 có một giải thưởng cuối năm khác để tranh giành vào năm 2021. Một giải thưởng mới, giải thưởng đầu tiên được tài trợ bởi đối tác gần đây Crypto.com, cũng là giải thưởng đầu tiên vượt qua giải thưởng. Giải thưởng sẽ được trao khi kết thúc Giải vô địch thế giới FIA Formula One năm 2021. Người chiến thắng sẽ được trao cúp khi tên của họ được khắc trong sách kỷ lục.

Giải thưởng vượt qua Crypto.com được “thiết kế để tôn vinh những người lái xe dũng cảm đã thực hiện những bước đi táo bạo để theo đuổi thành công,” theo thông cáo báo chí từ F1. Sự trở lại từ kỳ nghỉ hè để hành động vào cuối tuần này ở Bỉ cũng sẽ có rất nhiều đồ họa Crypto.com trong quá trình phát sóng để báo hiệu các khả năng vượt và giúp người hâm mộ theo dõi tiến trình của người lái xe. Nội dung bổ sung mang thương hiệu Crypto.com sẽ được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng kỹ thuật số của Công thức 1, bao gồm cả trang web của người đàn ông.

Xem Thêm:  Vay tín chấp tài chính SHB là gì? Lệ phí giải quyết là bao nhiêu?

Như mọi thứ hiện đang diễn ra ở Công thức 1, Sebastian Vettel dẫn đầu lĩnh vực này về số lần vượt qua nhưng F1 lại đưa ra những con số cụ thể. F1 cũng không liệt kê các tay đua khác đang cạnh tranh chặt chẽ với Vettel, nếu có. Một đồ họa mới do Crypto.com tài trợ sẽ tiết lộ bảng xếp hạng đầy đủ tại Grand Prix Bỉ vào ngày 29 tháng 8.

Các đối tác tiền điện tử của Formula 1

Giải thưởng Overtake giúp củng cố mối quan hệ hợp tác mới giữa F1 và Crypto.com đã bắt đầu vào tháng 7. Tuy nhiên, Crypto.com không phải là đối tác tiền điện tử đầu tiên mà F1 đã thực hiện. Nền tảng phổ biến đã trở thành Đối tác Toàn cầu và Đối tác Tiêu đề thứ bảy của hai Sự kiện Nước rút F1 còn lại vào năm 2021 tại Monza và São Paulo.

Xem Thêm:  Cập nhật Vốn hóa thị trường USDT của Tether đạt 65 tỷ đô la

Ben Pincus, Giám đốc Đối tác Thương mại tại Công thức 1, cho biết trong thông cáo báo chí rằng “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Crypto.com khi chúng tôi giới thiệu Giải thưởng Overtake sẽ tích hợp thương hiệu vào Công thức 1 trong suốt mùa giải, ngoài mối quan hệ hợp tác về danh hiệu của Sự kiện Nước rút F1. ”

CMO của Crypto.com, Steve Kalifowitz nói thêm rằng “Chúng tôi vô cùng tự hào được giới thiệu giải thưởng đầu tiên thuộc loại này cho Công thức 1”


Rate this post

Viết một bình luận