Cập nhật College Football’s NFL Hopefuls Nhận được NFT của riêng họ tại Senior Bowl

Thông tin cập nhật College Football’s NFL Hopefuls Nhận được NFT của riêng họ tại Senior Bowl

decrypt.co

07 tháng 2 năm 2022 21:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thể thao đại diện cho một phần ngày càng lớn của thị trường NFT đang phát triển mạnh, từ Dapper Labs ‘ NBA Top Shot đến Nền tảng Chữ ký của Tom Brady đến Kẹo kỹ thuật số của những người cuồng tín.

Nhưng Senior Bowl của đội bóng bầu dục đại học đã có một cách tiếp cận khác đối với NFTs của vận động viên năm nay: Mỗi cầu thủ có một bộ sưu tập tùy chỉnh độc nhất vô nhị của riêng mình.

Hợp tác với Panini, gã khổng lồ thẻ giao dịch và nhãn dán đã mở rộng thành NFT, những người tổ chức Reese’s Senior Bowl vào cuối tuần vừa qua đã tạo ra một NFT phiên bản duy nhất cho mỗi người chơi trong trò chơi. Senior Bowl là một chương trình giới thiệu chỉ dành cho những người chơi bóng đá đại học hy vọng được dự thảo vào NFL.

Trong quá trình bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi đã ghi lại cảnh video mà Panini sau đó đã biến đổi thành một NFT phiên bản duy nhất. Các NFT được đúc bằng chính Panini chuỗi khối nền tảng và quyền sở hữu cho mỗi nền tảng sau đó đã được chuyển cho người chơi tương ứng. Sau đó, mỗi người chơi có thể chọn giữ hoặc bán nó.

“Tất cả đều mới đối với tôi, vì vậy tôi đang cố gắng làm quen với nó”, tiền vệ của Pittsburgh và người vào chung kết Heisman Trophy năm 2021, Kenny Pickett nói ESPN. “Tôi nghĩ rằng tất cả các chàng trai đều rất hào hứng để xem nó diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ nó thực sự tuyệt vời, vì vậy tôi sẽ giữ nó và chỉ cần chụp lại và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Panini, trước đây đã tạo thẻ giao dịch vật lý được cá nhân hóa cho những người chơi Bowl cao cấp, đã quyết định tạo các bộ sưu tập NFT cho trò chơi năm 2022 sau đó, theo ESPNcông ty đã khảo sát những người chơi Senior Bowl trước đây, những người đã phản ứng tích cực với ý tưởng này.

NFT là một Token mật mã đóng vai trò là bằng chứng về quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số duy nhất và có thể đại diện cho những thứ như đồ sưu tầm dựa trên video, hình minh họa kỹ thuật số và bản ghi âm. Thị trường mở rộng đáng kể vào năm 2021, tạo ra khoảng 25 tỷ đô la về khối lượng giao dịch, theo DappRadar — tăng từ khoảng 100 triệu đô la vào năm trước.

Ethereum là nền tảng blockchain hàng đầu cho các bộ sưu tập NFT, với các nền tảng như Solana, lưu lượngTezos cũng lưu trữ các dự án cao cấp. Thay vì xây dựng dựa trên nền tảng blockchain công khai, thị trường NFT của Panini chạy trên blockchain riêng của chính nó.

NFL đã công bố quan hệ đối tác của riêng mình với Panini America vào tháng 11 để tung ra các thẻ giao dịch NFT dựa trên các cầu thủ của giải đấu. Panini cũng bán các gói thẻ giao dịch NFT dựa trên NBA và Ultimate Fighting Championship (UFC).

Tất cả ba liên đoàn thể thao cũng có giao dịch với Dapper Labs cho các thị trường NFT được cấp phép bán các bộ sưu tập dựa trên các video nổi bật hiện có. NBA Top Shot nói trên đã giúp giới thiệu NFT vào xu hướng chủ đạo vào đầu năm 2021 và đã tạo ra hơn 900 triệu đô la trong khối lượng giao dịch thị trường thứ cấp cho đến nay, CryptoSlam.

Trong khi đó, Dapper chỉ ra mắt UFC Strike vào tháng trướcvới NFL cả ngày thị trường — hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín — dự kiến ​​sẽ mở cửa cho công chúng trước mùa giải NFL hiện tại kết thúc vào Chủ nhật với Super Bowl LVI.

Vào tháng 6 năm 2021, Hiệp hội Vận động viên Cao đẳng Quốc gia (NCAA) thông báo rằng họ sẽ cho phép các vận động viên đại học thu lợi từ quyền tên, hình ảnh và chân dung của họ. Các ngôi sao bóng đá đại học như McKenzie Milton và D’Eriq King bước vào không gian ngay sau đó — cả hai nói chuyện với Giải mã về NFT của họ tháng 8 năm ngoái — trong khi những người khác như Jaylen Clark và Kayvon Thibodeaux đã tung ra Token xã hội tiền điện tử của riêng họ.


Rate this post