Cập nhật Col-5 đang đến với Terra (LUNA) và cộng đồng đang lạc quan, nhưng đó là gì?

Thông tin cập nhật Col-5 đang đến với Terra (LUNA) và cộng đồng đang lạc quan, nhưng đó là gì?

cryptoslate.com

02 tháng 9 năm 2021 07:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhận thức ngày càng tăng đối với Token gốc của Terra ÁNH TRĂNG phần lớn được thúc đẩy bởi các chương trình phát sóng xung quanh trụ cột của mạng nâng cấpColumbus-5 dự kiến ​​ban đầu vào ngày 9 tháng 9.

Nhóm Terra gần đây đã thông báo rằng việc triển khai mạng chính Columbus-5 sẽ bị trì hoãn khoảng ba tuần trong khi trấn an cộng đồng thiếu kiên nhẫn rằng “không có lý do gì để băn khoăn”.

Tại sao buzz

Nâng cấp lớn sẽ kích hoạt giao thức Inter Blockchain Communication để giao tiếp với Cosmos và các blockchain khác.

Nhưng trong khi các cầu nối xuyên chuỗi sẽ cho phép Terra xuất các stablecoin của mình sang các nền tảng khác, một cách nhanh chóng mở rộng trường hợp sử dụng của họ, Token gốc cũng sẽ thu được lợi nhuận theo một số cách.

LUNA được hoán đổi lấy stablecoin TerraUSD (UST) của Terra sẽ bị đốt cháy, thay vì được gửi đến một nhóm cộng đồng như hiện tại, về lý thuyết, điều này sẽ gây thêm áp lực giảm đối với nguồn cung của nó, đồng thời tăng giá của nó.

Khi bán lẻ quay trở lại thị trường để tìm kiếm một khoản đầu tư hợp pháp hơn, họ sẽ có thể dễ dàng xác định được bằng câu chuyện của $ LUNA. Nhiều $ UST được sử dụng hơn = cung cấp $ LUNA ít hơn = giá tăng. Tôi không chắc bất kỳ L1 nào khác có một câu chuyện đơn giản như vậy để bán lẻ nắm bắt

– Westie.UST🌖 (@WestieCapital) ngày 31 tháng 8 năm 2021

Ngoài ra, giống như nhà nghiên cứu tiền điện tử Westie, người tập trung vào hệ sinh thái Terra, đã chỉ ra trên Twitter, sau khi ra mắt Columbus-5, phí hoán đổi sẽ được trao cho các nhà sản xuất LUNA và những khoản phí này dự kiến ​​sẽ tăng lên.

Xem Thêm:  Cập nhật “Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hệ sinh thái lưu trữ hàng đầu thế giới”

Khi việc áp dụng UST ngày càng tăng và càng nhiều LUNA đốt cháy, giá trị của nó sẽ tăng lên và phần thưởng đặt cược sẽ tăng theo quy mô đó, khiến mọi người nhận được tiền đặt cược LUNA của họ cực kỳ hấp dẫn.

Theo kết quả của Col-5, phí hoán đổi sẽ được trao cho những người đặt cược thay vì bị đốt cháy, có khả năng tạo ra phần thưởng đặt cược trên 10%, ngoài airdrop từ nhiều giao thức khởi chạy. Điều này làm cho nó cực kỳ hấp dẫn để mọi người khóa $ LUNA của họ để đặt cược

– Westie.UST🌖 (@WestieCapital) ngày 31 tháng 8 năm 2021

Nhu cầu về stablecoin của Terra, chẳng hạn như UST, được thúc đẩy bởi tiện ích và việc sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái của Terra, nhưng với hơn 60 ứng dụng được thiết lập để khởi chạy sau bản nâng cấp Columbus-5, việc áp dụng UST có thể bùng nổ.

Lý do đầu tiên cho sự tăng trưởng theo hình parabol liên quan đến việc áp dụng $ UST, vì cứ mỗi $ UST yêu cầu 1 $ trong số $ LUNA được mua và đốt. Với Col-5 có nhiều dự án khác nhau với mục đích sử dụng càng nhiều UST càng tốt.

– Westie.UST🌖 (@WestieCapital) ngày 31 tháng 8 năm 2021

Nhiều người trong số những người mới tham gia hệ sinh thái này có thể trở thành những người thay đổi cuộc chơi.

Xem Thêm:  [SỰ THẬT] Mini vay - App vay tiền online nhanh trong ngày uy tín lãi suất thấp

Mars Protocol, thị trường tiền tệ đầu tiên của Terra sẽ có hoạt động vay không tập trung. Giao thức Nexus sẽ mang lại khả năng bảo vệ LTV cho giao thức tiết kiệm năng suất cao Anchor của Terra và giao thức giao dịch tài sản tổng hợp Mirror. Giao thức Talis được thiết lập để khởi động một thị trường NFT trên Terra và cuối cùng, Ozone, một giao thức bảo hiểm tương hỗ, sẽ cho phép bảo hiểm các rủi ro lỗi kỹ thuật, giúp toàn bộ hệ sinh thái an toàn hơn.

Tại sao lại có sự chậm trễ

Đầu ngày hôm nay, nhóm Terra đã thông báo trên Twitter rằng việc triển khai mạng chính Columbus-5 sẽ bị trì hoãn cho đến cuối tháng.

1 / Việc triển khai mạng chính Columbus-5 sẽ bị trì hoãn ~ 3 tuần cho đến khi chiều cao khối mới là 4.724.000, gần tương đương với thời gian sau:

29/9 lúc 20:30 PST
30/9 lúc 03:30 UTC
30/9 lúc 12:30 KST

– Terra (UST) 🌍 Được cung cấp bởi LUNA 🌕 (@terra_money) ngày 1 tháng 9 năm 2021

“Không cần phải lo lắng, vì mục tiêu là thực hiện một số biện pháp phòng ngừa bổ sung cho việc triển khai bản nâng cấp mạng chính quan trọng nhất của Terra để đảm bảo việc khởi chạy trơn tru nhất có thể,” đọc thông báo.

Xem Thêm:  Cập nhật Cách chơi CryptoBlades và kiếm tiền điện tử

Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng thời gian ngừng hoạt động sẽ được sử dụng để đảm bảo khả năng tương thích giữa Columbus-4 và Columbus-5, đồng thời cung cấp “nhiều không gian thở hơn cho các dự án của bên thứ ba xây dựng trên Terra với sự phụ thuộc vào các ứng dụng hiện có như Mirror, Anchor, TerraSwap và Con thoi ”mà tất cả đều cần phải di chuyển.

Cuối cùng, trong thời gian trì hoãn, nhóm cho biết họ sẽ “cung cấp tài liệu mở rộng và kỹ lưỡng hơn cho cộng đồng và các nhà phát triển bên thứ ba về các chi tiết cụ thể của bản nâng cấp Col-5 và cách sử dụng nó đúng cách.”


Rate this post

Viết một bình luận