Cập nhật CoinSwap Space là DEX đầu tiên sử dụng Mạng lưới Ramp để cung cấp …

Thông tin cập nhật CoinSwap Space là DEX đầu tiên sử dụng Mạng lưới Ramp để cung cấp …

www.thecoinrepublic.com

22 tháng 8 năm 2021 18:39, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Ramp là một hình thức trực tuyến không cần người tiêu dùng cung cấp bằng chứng về địa chỉ. Người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua CoinSwap Space và được gửi trực tiếp đến Metamask của họ hoặc các ví khác thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng
  • CoinSwap là công nghệ hoán đổi phi tập trung đầu tiên bao gồm một onramp fiat trên nền tảng của nó
  • Sự kết hợp của dịch vụ KYC với sàn giao dịch phi tập trung là một khái niệm mới lạ mà một số người sẽ quen với nó, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư đánh giá cao tính ẩn danh của tiền điện tử

Ramp là một hình thức trực tuyến không cần người tiêu dùng cung cấp bằng chứng về địa chỉ. Người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua CoinSwap Space và được gửi trực tiếp đến Metamask của họ hoặc các ví khác thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. CoinSwap là DEX đầu tiên sử dụng Ramp để cho phép mua tiền điện tử trực tiếp vào ví không giám sát, thể hiện sự cống hiến của sàn giao dịch để làm cho DeFi có thể truy cập được đối với nhà đầu tư bán lẻ thông thường. Sự hợp tác này là giải pháp mới nhất trong một chuỗi dài các giải pháp từ CoinSwap nhằm mục đích đơn giản hóa các hoạt động của DeFi. CoinSwap Space là một bộ công cụ DeFi cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ DeFi khác nhau bằng cách sử dụng một giao thức đơn giản. Người dùng có thể thêm tiền vào các nhóm thanh khoản, mã cổ phần và lợi nhuận từ trang trại từ một giao diện đơn giản với CoinSwap. CoinSwap có thể thực hiện các thủ tục này với chi phí giao dịch rất rẻ nhờ vào hiệu quả của BSC. Ngay cả khi so sánh với các DEX BSC lớn khác, CoinSwap có chi phí thấp nhất, tính phí ít hơn 20% so với DEX lớn nhất của BSC, PancakeSwap.

Xem Thêm:  Cập nhật Qualification trong CV là gì? Vai trò của Qualification trong CV

CoinSwap là công nghệ hoán đổi phi tập trung đầu tiên bao gồm một tiền mã hóa trên nền tảng của nó. Các ứng viên hoán đổi CoinSwap sẽ có thể chuyển thẳng tiền mặt vào các Token tiền điện tử thông qua giao diện mới mang tính cách mạng với Ramp mà không cần phải trao đổi tập trung. Đối với các nhà đầu tư mới, việc điều chỉnh môi trường phi tập trung có thể khó khăn. Ngay cả đối với những cá nhân chưa có kinh nghiệm với các quy trình liên quan đến DeFi, Ramp giúp việc bắt đầu trở nên đơn giản. Ramp sẽ được đưa vào giao diện CoinSwap dưới dạng một widget. Việc chuyển đổi tiền tệ sang tiền điện tử sẽ diễn ra trên trang web của nhà điều hành, ngụ ý rằng Ramp sẽ quản lý toàn bộ giao dịch. Tuy nhiên, người dùng sẽ không bao giờ phải rời khỏi Ứng dụng CoinSwap để hoàn tất quá trình.

Xem Thêm:  Cập nhật Ethereum củng cố trên mức hỗ trợ $ 3.080 khi Bulls và Bears đạt đến sự do dự

Ramp, là một onramp fiat đã đăng ký, đôi khi sẽ yêu cầu khách hàng hoàn thành KYC. Sự kết hợp giữa dịch vụ KYC với sàn giao dịch phi tập trung là một khái niệm mới lạ mà một số người sẽ quen với nó, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư đánh giá cao tính ẩn danh của tiền điện tử. Tuy nhiên, đó là dấu hiệu của một sự thay đổi triết học mà tiền điện tử và DeFi hiện đang trải qua. Thế giới tiền điện tử luôn có một chút hoang dã về phương Tây. Đó là một địa điểm mà các cá nhân có thể chuyển những khoản tiền lớn hoàn toàn ẩn danh và không bị quản lý theo bất kỳ cách nào. Bất chấp sự phóng đại của giới truyền thông về tội phạm trong thế giới tiền điện tử, vẫn có một thiểu số đáng kể sử dụng tiền điện tử để che giấu hành vi bất hợp pháp. Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến và các tổ chức bắt đầu đầu tư, thì cần phải có sự cởi mở và uy tín hơn trong lĩnh vực này. Các tích hợp như giữa Ramp và CoinSwap là một phần của tương lai tiền điện tử, nơi tiềm năng phi tập trung của blockchain được kết hợp với tính minh bạch, làm cho lĩnh vực này trở nên an toàn cho các nhà đầu tư lớn và nhỏ. Điều quan trọng cần lưu ý là CoinSwap hoàn toàn phi tập trung và không yêu cầu bất kỳ loại đăng ký hoặc KYC nào. Chỉ những nhà đầu tư muốn sử dụng quy trình giới thiệu của Ramp mới phải cung cấp thông tin cá nhân của họ cho công ty.

Xem Thêm:  Cập nhật Bạn nghĩ rằng bạn đã muộn với Bitcoin? Nghĩ lại

CoinSwap được tạo ra với mục tiêu cung cấp DeFi cho tất cả mọi người. Tích hợp với Ramp loại bỏ một trở ngại vấp phải và hợp lý hóa thủ tục cho cả những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm. Khi DeFi trở nên phổ biến hơn, điều quan trọng là các giao thức phản ánh điều đó. Sự tích hợp của CoinSwap Market với Ramp định vị nó để phục vụ cho một lượng lớn khách hàng DeFi mới sẽ tham gia vào không gian khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.


Rate this post

Viết một bình luận