Cập nhật Cố vấn rô bốt tập trung vào tiền điện tử Makara được Betterment mua lại

Thông tin cập nhật Cố vấn rô bốt tập trung vào tiền điện tử Makara được Betterment mua lại

www.theblockcrypto.com

08 tháng 2 năm 2022 16:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cố vấn robot Betterment đang tham gia vào không gian tiền điện tử thông qua việc mua lại Makara, một công ty tư vấn robot tập trung vào danh mục đầu tư tiền điện tử.

Người phát ngôn của Makara từ chối tiết lộ số tiền giao dịch, nhưng là một phần của thỏa thuận, các nhân viên của Makara sẽ tham gia Betterment khi nó kết thúc. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối quý này.

“Chúng tôi đã phát triển Makara để mang lại một cách tiếp cận đầu tư dài hạn dễ dàng và dễ tiếp cận đối với tiền điện tử. Kết hợp chuyên môn về tiền điện tử của chúng tôi với quy mô của Betterment sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền tảng với cả nhà đầu tư bán lẻ và cố vấn tài chính” Jesse ProudmanNgười đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Makara, cho biết trong một tuyên bố.

Sarah Levy, Giám đốc điều hành của Betterment, cho biết trong một tuyên bố riêng rằng “tiền điện tử ở đây để tồn tại và Betterment muốn thực hiện lời hứa của chúng tôi về đa dạng hóa lâu dài và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều loại tài sản tốt nhất trên thị trường.”

Levy cho biết: “Makara là người duy nhất trong việc cung cấp cho người tiêu dùng danh mục đầu tư tiền điện tử được quản lý kết hợp với hướng dẫn và tính dễ sử dụng đã xác định Betterment.

Vào tháng 9, Betterment đã huy động được 160 triệu đô la vốn tăng trưởng để thúc đẩy các sản phẩm đầu tư bán lẻ cốt lõi và dịch vụ cố vấn của mình.

Các cố vấn rô bốt khác tập trung vào tiền điện tử đã thu hút sự chú ý đầu tư mạo hiểm, bao gồm Stacked, đã huy động được vòng tài trợ 35 triệu đô la vào tháng 12 được hỗ trợ bởi Alameda Research, Fidelity International và Jump Capital, trong số những người khác.


Rate this post