Cập nhật Cổ phiếu JPMorgan tăng đột biến sau khi Jamie Dimon nói rằng ngân hàng ‘rất có giá trị’ ở mức giá hiện tại

Thông tin mới nhất về Cổ phiếu JPMorgan tăng đột biến sau khi Jamie Dimon nói rằng ngân hàng ‘rất có giá trị’ ở mức giá hiện tại

1000x-1

Cổ phiếu của JPMorgan Chase tăng hôm thứ Ba sau khi CEO Jamie Dimon Việc gọi tên ngân hàng lớn nhất nước Mỹ này là rất có giá trị cho đến thời điểm hiện tại.

“Tôi nghĩ JPMorgan là một công ty rất có giá trị với những mức giá này,” Dimon trả lời câu hỏi tại một hội nghị dịch vụ tài chính về định giá của ngân hàng có trụ sở tại New York và các kịch bản có thể xảy ra. ra nền kinh tế Hoa Kỳ.

Cổ phiếu JPMorgan tăng 7,9% lên 96,58 USD sau phát biểu của Dimon.

Bối cảnh cho câu hỏi: Dimon đã mua 26 triệu đô la trong cổ phiếu JPMorgan vào tháng 2 năm 2016, một động thái thúc đẩy niềm tin mà sau đó đã chứng minh rằng nó đã gần chạm đến đáy của thị trường chứng khoán vào thời điểm đó.

Dimon nói, tôi không cố gắng dự đoán đáy, bạn không thể là một ngân hàng và miễn nhiễm với những gì đang diễn ra trên thế giới ngoài kia. JPMorgan đã chỉ ra rằng thu nhập của họ, so với mức kỷ lục năm 2019 đã giảm vào năm 2020 khi các khoản cho vay tăng lên trong bối cảnh đại dịch do vi-rút corona gây ra .

Dimon nói thêm rằng ông hy vọng các dự báo của mình về nền kinh tế sẽ đi kèm, bao gồm cải thiện tỷ lệ thất nghiệp và các chỉ số khác trong nửa cuối năm sau khi chạm mức gần 20% trong quý thứ hai.

Tôi cho nó một số tỷ lệ cược khá tốt, ”Dimon nói. Chính phủ đã rất nhạy bén, Cục Dự trữ Liên bang đã phản ứng tốt. Các công ty lớn có một nguồn vốn khổng lồ, hy vọng chúng tôi sẽ giữ cho các công ty nhỏ tồn tại đủ lâu để hầu hết họ hoạt động trở lại.

Trong khi Dimon cho biết ngân hàng đã chuẩn bị cho tình trạng không chắc chắn kéo dài hơn do virus coronavirus gây ra, ông hy vọng rằng những nỗ lực mở cửa trở lại trên khắp đất nước sẽ hiệu quả. Tình cảm đó phù hợp với lạc quan hơn vào thứ Ba về nền kinh tế, đã giúp nâng chỉ số S&P 500 lên trên mức trung bình 200 ngày.

Bạn có thể thấy sự phục hồi khá nhanh chóng, ”anh nói. Tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt.

Dimon cho rằng những hành động chưa từng có của Cục Dự trữ Liên bang nhằm thúc đẩy thị trường tài chính giống như nước lấp mọi kẽ hở.

S Tôi nghĩ rằng thanh khoản đã tăng lên, gần như không thể đo lường được, thị trường chứng khoán và tất cả giá tài sản, ”ông nói.

Rate this post