Cập nhật Cổ phiếu của American Airline tăng 25% sau khi thêm các chuyến bay nội địa Mỹ

Thông tin mới nhất về Cổ phiếu của American Airline tăng 25% sau khi thêm các chuyến bay nội địa Mỹ

105212-american-airlines-la-mo_t-trong-bo_8n-hang-cu-a-my-thay-o_-i-tho_ng-tin-ve_-ai-loan-tre_n-trang-web (1)

Cổ phiếu của American Airlines Corporation (NASDAQ:) đã tăng 25% vào thứ Năm sau khi hãng hàng không này cho biết họ sẽ thêm các chuyến bay vào lịch trình nội địa Hoa Kỳ.

Hãng cho biết đang tăng lịch bay nội địa cho mùa du lịch hè vì nhu cầu được cải thiện. Các hãng hàng không đã gặp khó khăn trong vài tháng qua vì lượng du khách sụt giảm nghiêm trọng trong đại dịch Covid-19.

Giờ đây, American đang có kế hoạch bay hơn 55% công suất nội địa vào tháng 7 năm 2019 và dự kiến ​​bay gần 20% lịch trình quốc tế vào tháng 7 năm 2019. So sánh, người Mỹ chỉ bay 20% so với lịch trình. chương trình trong nước vào tháng 5 và sẽ bay 25% vào tháng 6.

“Với tư cách là một hãng hàng không, chúng tôi tin tưởng vào sự cần thiết phải quay trở lại,” Vasu Raja, Phó chủ tịch chiến lược mạng lưới của American Airlines, nói với Reuters. Chúng tôi đã đặt cược vào nền kinh tế. “

Hãng đang tăng cường các chuyến bay từ các sân bay Thành phố New York, Los Angeles và Washington, đồng thời bổ sung các chuyến bay từ các trung tâm Dallas Fort Worth và Charlotte theo Reuters. Nó cũng đang tăng cường các chuyến bay đến các thành phố lớn của Florida, các thành phố vùng Vịnh và các điểm đến trên núi khi các công viên quốc gia và không gian giải trí ngoài trời mở cửa trở lại.

Theo Briefing.com, thông báo này đã nâng cao thị phần trong ngành du lịch.

Cổ phiếu của United Airlines (NASDAQ:) tăng 13,5% vào thứ Năm, Delta Air Lines (NYSE:) tăng 10,6% và Southwest Airlines (NYSE:) tăng 6%. Hãng sản xuất máy bay Boeing (NYSE:) cũng tăng 7,2%. Cổ phiếu liên quan đến du lịch trong ngành du lịch, sòng bạc và nhà nghỉ cũng tăng khi các bang và thành phố trên khắp nước Mỹ dần dỡ bỏ đơn đặt hàng lưu trú tại nhà và cho phép các doanh nghiệp mở cửa. trở về.

Rate this post