Cập nhật có an toàn để mua LINK không?

Thông tin cập nhật có an toàn để mua LINK không?

invezz.com

15 tháng 2 năm 2022 12:29, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Chainlink (LINK / USD) đã tham gia vào sự phục hồi chung của tiền điện tử. LINK, Token gốc của nó, đã tăng 6,2% trong 24 giờ qua. Nó đang giao dịch ở mức 16,85 đô la, cao nhất kể từ ngày 11 tháng 2, nâng tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 7,7 tỷ đô la.

Chainlink TVS phục hồi

Chainlink là một nền tảng blockchain hàng đầu được sử dụng rộng rãi bởi các mạng khác. Vai trò của nó hơi đơn giản trong ngành. Nó chạy các phép lai cho phép các nhà phát triển liên kết dữ liệu ngoại tuyến với các mạng trên chuỗi.

Ví dụ: các nền tảng Tài chính phi tập trung (DEFI) như Uniswap và Aave sử dụng Chainlink để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá trong mạng của họ. Các nhà phát triển xây dựng ứng dụng có yếu tố thời tiết có thể sử dụng các phép lạ của nó để liên kết thời tiết từ Kênh thời tiết. Tương tự, các nhà phát triển thể thao có thể sử dụng dữ liệu ngoài chuỗi cho các ứng dụng của họ.

Chainlink cũng cung cấp các dịch vụ khác mà hầu hết được các nhà phát triển sử dụng. Ví dụ: nó cung cấp các dịch vụ như trình tạo số ngẫu nhiên có thể xác minh, rất cần thiết trong các lĩnh vực như chơi game và NFT.

Sản phẩm gần đây nhất của nó được gọi là Keepers và nó cho phép tự động hóa các hợp đồng thông minh. Nó hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi các nền tảng như Synthetix và Barnbridge.

Các sản phẩm khác do Chainlink cung cấp là Bằng chứng dự trữ và Cầu nối xuyên chuỗi, cho phép nhiều chuỗi hoạt động cùng nhau.

Giá Chainlink đang tăng khi các nhà đầu tư cổ vũ cho sự tăng trưởng tổng thể của tổng giá trị được bảo đảm (TVS). Theo DeFi Llama, nó có TVS hơn 54 tỷ đô la, khiến nó trở thành mạng lưới tiên tri lớn nhất trên thế giới cho đến nay. Tiếp theo là Maker, Internal và Band.

Do đó, các nhà phân tích tin rằng giá LINK sẽ tiếp tục tăng do xu hướng mạnh mẽ trong ngành của nó. Ngoài ra, nó sẽ duy trì mức độ liên quan của mình vì nó sẽ tiếp tục được sử dụng bởi các nền tảng blockchain lớn nhất.

Dự đoán giá của Chainlink

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá LINK đã tìm thấy mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 13,67 trong tháng Giêng. Kể từ đó, đồng tiền này đã cố gắng phục hồi khi các nhà đầu tư cổ vũ cho sự phát triển của hệ sinh thái của nó. Nó đã di chuyển trên một chút so với đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày trong khi Stochastic Oscillator đã di chuyển đến mức quá mua.

Do đó, có khả năng giá Chainlink sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới khi phe bò nhắm vào mức kháng cự quan trọng tiếp theo tại 18.00. Chế độ xem này sẽ không hợp lệ nếu đồng xu di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ là $ 16,00.


Rate this post