Cập nhật Chuyên gia về sóng Elliott thấy “Sự đánh giá cao hơn về giá” trong Bitcoin

Thông tin cập nhật Chuyên gia về sóng Elliott thấy “Sự đánh giá cao hơn về giá” trong Bitcoin

bitcoinist.com

23 tháng 8 năm 2021 21:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Bitcoin đang chạm ngưỡng kháng cự 50.000 USD. Nỗ lực đầu tiên đã dẫn đến việc bị từ chối trong thời gian ngắn, nhưng vị vua của tiền điện tử dường như vẫn được xác định như mọi khi.

Theo Tony Carrion, chuyên gia tiền điện tử thường trú của Elliott Wave International, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy “sự tăng giá mạnh hơn” đang “xuất hiện” trên thị trường tiền điện tử. Nếu anh ấy chính xác, tiền điện tử hàng đầu có thể sẵn sàng bắt tay vào bước cuối cùng của nó để thiết lập kỷ lục cuối cùng cho chu kỳ này.

Nhà phân tích tiền điện tử quốc tế Elliott Wave kiểm tra BTCUSD

Thị trường có tính chu kỳ và mặc dù đôi khi chúng có thể cảm thấy không thể đoán trước được, nhưng có một số mức độ dự đoán có thể đạt được khi xem xét các mô hình nhất định và hiệu suất lịch sử của chúng. Hầu hết tất cả các khối xây dựng của phân tích kỹ thuật đều dựa trên một số loại mô hình, tất cả các hình thức nến riêng lẻ.

Các chân nến, tùy thuộc vào giá mở, đóng, cao và thấp của chúng có thể cung cấp rất nhiều thông tin để giao dịch. Trong một video kèm theo, đóng vai trò như một cái nhìn tổng quan về Elliott Wave, phương pháp này được mô tả là cung cấp cho các nhà phân tích một “lộ trình” cho hành động giá trong tương lai. Ý tưởng là nếu bạn có thể hiểu được vị trí của tài sản trên bản đồ này, thì sẽ có cơ hội là nhà giao dịch có thể cho biết trước hướng đi.

Đọc liên quan | Người tạo chứng khoán đến dòng chảy: Chu kỳ Bitcoin “Không có nơi nào gần đỉnh”

Và theo Tony Carrion trong video giáo dục mới nhất của anh ấy cho Elliott Wave International, chuyên gia tiền điện tử thường trú đã tiết lộ lý do của anh ấy để mong đợi “sự tăng giá mạnh hơn sẽ diễn ra” trên tiền điện tử.

Lý do chính, không có ý định chơi chữ, là do xu hướng chính đang tăng, điều này cho thấy giá Bitcoin nên ở giữa làn sóng bốn trong tổng số năm làn sóng xung động.

Bitcoin đã sẵn sàng cho đợt cuối cùng của làn sóng năm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin tăng giá được hỗ trợ bởi các kỹ thuật hỗ trợ

Các xu hướng chính có xu hướng tăng lên theo năm sóng xung lực riêng biệt và được theo sau bởi một sự điều chỉnh, điển hình là sự điều chỉnh ABC. Nhưng các chỉ số kỹ thuật phải hỗ trợ cho việc tăng giá hoặc có khả năng số lượng sóng bị tắt – một trong những điểm tranh cãi mà nhiều nhà phân tích có với Elliott Wave.

Carrion tuyên bố cũng có rất nhiều động lực hỗ trợ đáng chú ý trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối, Stochastic và Ultimate Oscillator. Tony cũng chỉ ra rằng Chỉ số dòng tiền đặt mức thấp hơn mức đáy của Thứ Năm Đen đã đưa Bitcoin xuống hơn 65.000 đô la.

Đọc liên quan | Kỹ thuật viên suốt đời, Giám đốc trung thực phá vỡ việc điều chỉnh Bitcoin

Hiện tại, chỉ số MFI giảm sâu hơn có thể cho thấy một phản ứng thậm chí còn lớn hơn các động thái trước đó. Carrion cũng lưu ý rằng bản thân sự biến động đang tăng lên, và kể từ khi một cây búa đảo chiều tăng giá hàng tuần, đã có một loạt các thân nến tăng màu xanh lá cây trong tuần cho thấy những người đầu cơ giá lên.

Tony cũng nhanh chóng tập trung vào phân tích cơ bản, chủ yếu tập trung vào việc có bao nhiêu BTC đang rời khỏi các sàn giao dịch bây giờ so với trước đây. Xu hướng giảm cung đã trở lại.

Cuối cùng, chuyên gia về Elliott Wave cũng nhận thấy làn sóng thứ năm đang hình thành trên tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, mà Tony cho biết đã rút lại hơn 50% động thái đi xuống – một dấu hiệu khác cho thấy sự phục hồi bền vững có thể ở đây.

Xem video này trên #Bitcoin và số lượng sóng hiện tại của nó từ Tony Carrion từ @elliottwaveintl để xem nó là tăng hay giảm. Đồng hồ tuyệt vời! https://t.co/vXIcZMzMQw

– Tony “The Bull” Spilotro (@tonyspilotroBTC) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Hình ảnh nổi bật từ iStockPhoto, Biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post