Cập nhật “Chúng tôi cung cấp lưới điện và than thải làm sạch”

Thông tin cập nhật “Chúng tôi cung cấp lưới điện và than thải làm sạch”

www.trustnodes.com

08 tháng 2 năm 2022 16:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


“Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật khai thác tiền điện tử thế kỷ 21 để khắc phục những tác động của việc khai thác than thế kỷ 19 và 20 ở một số khu vực bị bỏ quên về môi trường nhất của Hoa Kỳ.” – Khai thác kỹ thuật số Stronghold (trong hình).

Đó có lẽ là điều mà Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã không nghĩ đến khi bà gửi thư cho sáu công ty khai thác tiền điện tử nêu lên những lo ngại về “việc sử dụng năng lượng quá cao của họ”.

Warren nói: “Việc sử dụng năng lượng và phát thải carbon cao bất thường liên quan đến khai thác Bitcoin có thể làm suy yếu công việc khó khăn của chúng tôi để giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu – chưa kể đến những tác động có hại đối với môi trường địa phương và giá điện,” Warren nói.

Trong một câu trả lời, Stronghold Digital Mining (NASDAQ: SDIG) cho biết họ thực sự cung cấp lưới điện chứ không phải lấy từ nó, và họ dọn sạch than thải ở Pennsylvania, trả lại vùng đất không sử dụng được cho thảm thực vật, nơi sau đó có thể lấy carbon ra khỏi khí quyển, giảm lượng khí thải.

“Chúng tôi chuyển rác thải than gây ô nhiễm cao thành tro điện và tro sử dụng có lợi, bao gồm tro bay và tro đáy có thể được tái sử dụng một cách có lợi cho các nỗ lực cải tạo mỏ và như một chất phụ gia trong sản xuất bê tông,” Stronghold cho biết thêm:

“Khai thác bitcoin là nguồn tiêu thụ chính của chúng tôi nhưng không ngăn cản chúng tôi cung cấp năng lượng cho lưới điện khi được điều động hoặc trong thời kỳ giá điện cao”.

Họ có khả năng cân bằng tải cho phép họ chuyển hướng năng lượng vào lưới điện, thay vì lấy đi từ nó, với các cơ sở khai thác của họ phải tự cung cấp năng lượng.

Do đó, không giống như các công ty khai thác xa bờ trước đây, các cơ sở ở Bắc Mỹ có ý thức hơn về môi trường và mang lại những kỹ năng mới trong quản lý năng lượng với Stronghold sử dụng hơn 110 cá nhân trong việc cải tạo đất, quản lý điện, trung tâm dữ liệu và các lĩnh vực liên quan.

Dưới đây là câu trả lời đầy đủ:

Thành trì-Kỹ thuật số-Khai thác-Phản hồi-Thư-2.8.22Tải xuống


Rate this post