Cập nhật Chứng khoán tương lai tăng nhẹ sau một đợt tăng mạnh vào hôm qua

Thông tin mới nhất về Chứng khoán tương lai tăng nhẹ sau một đợt tăng mạnh vào hôm qua

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) được hình thành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020 tại Phố Wall ở Thành phố New York.

Giá cổ phiếu tương lai tăng nhẹ trong phiên giao dịch qua đêm vào thứ Hai sau một đợt tăng giá mạnh mẽ trên Phố Wall vào đầu tuần.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 75 điểm, trong khi S&P 500 tương lai tăng 0,2% Nasdaq 100 tương lai tăng 0,5%.

Hành động qua đêm tiếp nối một ngày mạnh mẽ trên Phố Wall chứng kiến ​​chỉ số Dow tăng hơn 450 điểm. S&P 500 đã tăng 1,5% vào thứ Hai trong phiên giao dịch sôi động vào thứ Năm, trong khi Nasdaq tăng 2,2% để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Các cổ phiếu công nghệ lớn nhất được xây dựng dựa trên đà tăng của họ khi Amazon tăng 5,7% để giao dịch trên 3.000 USD lần đầu tiên. Netflix tăng 3,5% để đạt mức cao kỷ lục, trong khi Apple, Microsoft, Google – bảng chữ cái mẹ và Facebook đều tăng ít nhất 2% mỗi thứ Hai.

Thị trường tiếp tục giảm bớt các trường hợp coronavirus trên khắp các trường hợp nhập viện tại Hoa Kỳ với Covid-19 đã tăng 5% trở lên vào Chủ nhật ở 23 tiểu bang, bao gồm cả Texas, báo cáo kỷ lục hơn 8.000 ca nhập viện vào Chủ nhật. Chính quyền California Gavin Newsom hôm thứ Hai đã yêu cầu sáu quận bổ sung cách ly các doanh nghiệp trong nhà của họ.

Mark Haefele, Giám đốc đầu tư của UBS, cho biết trong một lưu ý, mặc dù chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục biến động, nhưng chúng tôi cho rằng có cơ sở để lạc quan rằng các nền kinh tế và thị trường có thể vượt qua đợt gia tăng bệnh nhiễm trùng gần đây. Có những dấu hiệu cho thấy các hệ thống chăm sóc sức khỏe đang đối phó tốt hơn với COVID-19, giảm nhu cầu hạn chế tự do đi lại. Dữ liệu kinh tế tiếp tục chỉ ra khả năng phục hồi.

Bộ Lao động sẽ phát hành số tháng 5 cho các cơ hội việc làm vào Thứ Ba lúc 10:00 sáng theo giờ ET. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự đoán tổng số vị trí tuyển dụng sẽ giảm xuống 4,5 triệu trong tháng 5 từ 5,05 triệu trong tháng 4, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2014.

Khảo sát về Lao động và Doanh thu Lao động của chính phủ tiến hành sau một tháng so với báo cáo về bảng lương phi nông nghiệp được theo dõi chặt chẽ hơn, cho thấy mức tăng 4,8 triệu trong tháng 6 và 2,7 triệu vào tháng 5.

Rate this post