Cập nhật Chứng khoán châu Á ít thay đổi khi các trường hợp virus phát triển trở lại

Thông tin mới nhất về Chứng khoán châu Á ít thay đổi khi các trường hợp virus phát triển trở lại

Chứng khoán ở châu Á ít thay đổi trong phiên giao dịch sáng thứ Hai khi số ca nhiễm coronavirus tăng vọt trở lại.

Ở Nhật, Nikkei 225 trở lên 0,1% trong khi chỉ số Topix đi ngang. Kospi của Hàn Quốc đứng yên ít thay đổi.

Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,3% vào đầu phiên giao dịch. Chứng khoán Trung Quốc đại lục tăng cao hơn. Mục lục Thượng hải tăng 0,13% trong khi Thâm Quyến tăng 0,417%.

Ở nước Úc, S&P / ASX 200 lơ lửng trên đường thẳng. Chỉ số MSCI Châu Á cũ của Nhật Bản giao dịch thấp hơn 0,06%.

Các nhà đầu tư theo dõi phản ứng của thị trường trên Số ca nhiễm coronavirus đang gia tăng ở Mỹ với hơn 30.000 ca nhiễm mới được báo cáo vào thứ Sáu và thứ Bảy – tổng số hàng ngày cao nhất kể từ ngày 1 tháng Năm – theo dữ liệu do Đại học Johns Hopkins tổng hợp.

Trong khi đó, một quan chức cho biết hôm Chủ nhật rằng thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc có khả năng sàng lọc gần 1 triệu người mỗi ngày về vi rút coronavirus, theo Reuters . Sự phát triển đó đến từ phía sau của một một loạt các bệnh nhiễm trùng tìm thấy trong thành phố.

Chiếm lấy

Trung Quốc không thay đổi lãi suất cho vay vào thứ Hai, với lãi suất cho vay 1 năm còn lại ở mức 3,85%. Lãi suất cho vay kỳ hạn 5 năm cũng được giữ ổn định ở mức 4,65%.

Các Chỉ số đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ, lần cuối ở mức 97,627 sau khi tăng từ mức dưới 96,8 vào tuần trước.

Yen Nhật giao dịch ở mức 106,90 đô la mỗi chiếc sau khi nhìn thấy mức trên 107,4 vào tuần trước. DOla Úc đã đổi chủ ở mức 0,6844 đô la sau khi trượt từ trên 0,693 đô la vào tuần trước.

Giá dầu tăng nhẹ vào buổi sáng theo giờ giao dịch châu Á, với giá Dầu thô Brent tiêu chuẩn quốc tế tăng 0,66% lên 42,47 USD / thùng. Hợp đồng dầu thô của Mỹ cũng tăng 0,63% lên 40 USD / thùng.

Rate this post