Cập nhật Chủ sở hữu của Sandbox (SAND), Algorand (ALGO) và hai tài sản tiền điện tử này sẽ trở nên phấn khích: Altcoin hàng ngày

Thông tin cập nhật Chủ sở hữu của Sandbox (SAND), Algorand (ALGO) và hai tài sản tiền điện tử này sẽ trở nên phấn khích: Altcoin hàng ngày

dailyhodl.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 00:04, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người dẫn chương trình hàng ngày của Altcoin Austin Arnold cho biết các nhà đầu tư tiền điện tử nắm giữ các Token metaverse, không thể thay thế (NFT) và tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ rất phấn khích trước tin tức gần đây.

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, Arnold tiết lộ thông tin rằng gã khổng lồ thời trang Gucci đã mua đất ảo trong siêu thị dựa trên Ethereum, The Sandbox (SAND).

Theo Arnold, kế hoạch bán thời trang ảo trên blockchain của Gucci là một tin tuyệt vời đối với Ethereum (ETH) và The Sandbox.

“Đây là một bước tiến lớn đối với việc bán thời trang hiện nay trong metaverse… Gucci không muốn tụt lại phía sau, họ muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực thời trang mới này.

Tốt cho The Sandbox, tốt cho Ethereum. ”

Arnold chuyển sang thuê Giám đốc điều hành gần đây của DeFi blockchain Algorand (ALGO) của JPMorgan và cựu sinh viên Nasdaq, Staci Warden.

“Đây là một khoản thu rất lớn đối với Quỹ Algorand…

Cô ấy có nhiều kinh nghiệm trong thế giới tài chính truyền thống, hiện là Giám đốc điều hành của Algorand…

Nhiều nhà khai thác truyền thống khác đang nhảy từ tài chính truyền thống sang blockchain, cụ thể là ALGO. Khá tuyệt nếu bạn nắm giữ Algorand. ”

Người dẫn chương trình Altcoin Daily cũng thu hút sự chú ý của người xem về mối quan hệ đối tác gần đây của Snoop Dogg với Gala (GALA). Rapper California nổi tiếng thế giới sẽ phát hành một “NFT LP” độc quyền trên chuỗi khối Gala.

“Nếu bạn nắm giữ GALA, bạn thích điều này… Mọi người trên blockchain sẽ có quyền truy cập vào điều này trước tiên. Nhận được tuyệt vời cho các trò chơi Gala. “

Ở trong lĩnh vực NFT, Arnold báo cáo rằng nền tảng đấu giá NFT Ethernity (ERN) đã huy động được 20 triệu đô la cho các phát triển NFT và trò chơi trong studio mới của họ.

“Ethernity vừa huy động được cả đống tiền và mở một studio mới để mang lại nhiều IP hơn nữa [intellectual property] để giảm NFT thông qua Ethernity…

Không tính Ethernity ra. ”


Rate this post