Cập nhật Chilliz mở rộng hệ sinh thái của nó với ANKR

Thông tin cập nhật Chilliz mở rộng hệ sinh thái của nó với ANKR

www.cryptonewsz.com

11 tháng 2 năm 2022 08:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Đầu tuần này, Chiliz đã thông báo với thế giới về quan hệ đối tác của mình với công ty lưu trữ nút ANKR. Liên doanh mới sẽ phát triển cơ sở hạ tầng blockchain có tên Chiliz Chain 2.0 để mang lại không gian độc quyền cho lĩnh vực thể thao và giải trí phát triển trong không gian tiền điện tử. ANKR, cơ sở hạ tầng web3, sẽ trở thành một phần không thể thiếu của liên doanh này và cung cấp các dịch vụ nút của nó cho chuỗi khối mới được phát triển.

Chiliz đã là một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thể thao và giải trí với một dòng sản phẩm phổ biến như ứng dụng Socios.com và thẻ người hâm mộ. Đối với bước tiếp theo, hệ sinh thái sẽ được mở rộng để phù hợp với các khái niệm, ý tưởng và mô hình đang phát triển nhanh chóng. Chiliz Chain sẽ đủ rộng để chào đón nồng nhiệt những bước phát triển mới như NFTs và Fan tokens từ các thương hiệu thể thao và giải trí khác nhau trên toàn thế giới.

Ankr là nền tảng đầu tiên tích hợp kiến ​​trúc nút, khoanh vùng và DeFi để giúp việc xây dựng và thu lợi nhuận trở nên đơn giản. Ankr làm cho nó trở nên đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi người tham gia, xây dựng và sử dụng các blockchains và giao thức. Mã thông báo Ankr đóng vai trò như một phương thức thanh toán trên mạng và là một thành phần chính của Stkr, hệ thống đặt cược phi tập trung của Ankr. Nhờ ANKR, Chuỗi Chiliz mới được thiết kế sẽ giúp đồng tiền này phát triển khi nó được cho là phù hợp trong tương lai và sẽ có tính linh hoạt để thích ứng với những thay đổi đang diễn ra. Mã thông báo CHZ hiện được giao dịch với giá 0,22 đô la. Nhưng nếu những kế hoạch này cho quý đầu tiên của năm 2022 diễn ra tốt đẹp, thì đồng tiền này có thể tăng vọt lên gần 1 đô la sớm nhất là vào quý thứ tư. Dự đoán giá Chiliz.

Hệ sinh thái mới được phát triển sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng $ CHZ cho các dịch vụ được cung cấp tại chỗ. Theo Giám đốc điều hành Alexander Dreyfus từ Chiliz, Socios.com là đơn vị thúc đẩy duy nhất cho đồng $ CHZ. Tuy nhiên, đồng tiền này có tiềm năng phát triển và có được một thị trường rộng lớn hơn với các phương tiện phù hợp trong tầm tay, ông nói thêm.

Tuy nhiên, điều gì làm cho việc áp dụng mới này trở nên quan trọng đối với hệ sinh thái ngoài giá cả? Mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại một nền tảng có mối quan tâm độc quyền và không bị xáo trộn là hướng đến ngành công nghiệp thể thao và giải trí. Hơn nữa, dự án sẽ giải quyết một số lo ngại cơ bản như phí gas cao trên các blockchain phổ biến như Ethereum. Mục tiêu chính của Chiliz là đưa mức phí xuống thấp hơn gần 500 lần khi so sánh. Các tùy chọn để đặt cược và khuyến khích Token CHZ cũng sẽ được thêm vào dự án cải tiến sắp tới.

Chiliz đã là ngôi nhà của hàng triệu người tìm kiếm thể thao và giải trí và hơn 130 đội và tổ chức thể thao. Nó đã đi tiên phong trong việc sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain của các tổ chức thể thao ưu tú thông qua Fan Tokens và Socios.com, một nền tảng tương tác với người hâm mộ. Socios.com đã được xác nhận bởi một số tên tuổi lớn như Paris Saint-Germain, Manchester City, FC Barcelona, ​​Inter Milan và Arsenal, NHL, NBA, NFL và các đội F1.


Rate this post