Cập nhật Chỉ số vốn hóa nhỏ tăng trưởng trong tháng 2, nhưng Bitcoin đang làm gì?

Thông tin cập nhật Chỉ số vốn hóa nhỏ tăng trưởng trong tháng 2, nhưng Bitcoin đang làm gì?

www.newsbtc.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 02:06, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Altcoin đã chiến thắng lớn hơn bitcoin trong đợt phục hồi gần đây. Mặc dù đồng tiền thứ hai dẫn đầu sự phục hồi, các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn đã tạo ra tất cả các làn sóng trong không gian, vượt trội so với các chỉ số khác và bitcoin bao gồm. Tất cả những điều này đã chỉ ra một mùa altcoin sau một ‘mùa đông tiền điện tử’ có mục đích và mức tăng được ghi nhận cho đến nay vào tháng Hai là bằng chứng bổ sung cho điều này.

Chỉ số vốn hóa nhỏ dẫn đầu

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải chịu đựng xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 12. Tuy nhiên, tuần thứ hai của tháng Hai đã đi đến hồi kết với mức tăng hai chữ số trên bitcoin và tất cả các chỉ số. Các chỉ số vốn hóa nhỏ, trung bình và lớn đều đã tăng trở lại cho đến nay, nhưng chỉ số vốn hóa nhỏ đã dẫn đầu, cho thấy động lực tăng giá gia tăng trong các altcoin vốn hóa nhỏ hơn.

Chỉ hai tuần đầu tháng Hai, chỉ số vốn hóa nhỏ đã tăng cao tới 19%. Đây là một bước tiến lớn đối với chỉ số sau khi đóng cửa vào tháng Giêng với tư cách là chỉ số hoạt động kém nhất, chứng kiến ​​sự thua lỗ nhanh chóng so với các đối tác của nó. Các bảng hiện đã thay đổi khi mức tăng của chỉ số vốn hóa nhỏ cao hơn 4% so với tất cả các chỉ số khác.

Chỉ số vốn hóa nhỏ trả về mức tăng cao nhất | Nguồn: Arcane Research

Bitcoin, chỉ số vốn hóa trung bình và chỉ số vốn hóa lớn đều đạt mức tăng hai con số trong tháng Giêng. Hầu hết mức tăng được ghi nhận là từ một tuần duy nhất chứng kiến ​​giá tăng trên thị trường tiền điện tử.

Điều gì về Bitcoin?

Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin cũng đã mang lại mức tăng ấn tượng cho các nhà đầu tư của nó trong cùng khoảng thời gian. Nó có thể không cao bằng chỉ số vốn hóa nhỏ nhưng vẫn là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong khoảng thời gian. Nó theo sau sự chuyển dịch của tâm lý thị trường từ tiêu cực trở lại thành tích cực. Tăng động lực cũng đã giúp ích trong trường hợp này.

Tài sản kỹ thuật số hiện đang giao dịch trên mức trung bình động 20 ngày nhưng vẫn ở mức thấp trên mức trung bình 50 ngày. Tại thời điểm hiện tại, ngưỡng kháng cự tiếp theo để tài sản phá vỡ nằm ở mức $ 45,240. Tuy nhiên, sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự thứ hai tại 46.712 đô la là điều thực sự sẽ củng cố lối vào của nó trong một đợt tăng giá khác. Cho đến lúc đó, nó có khả năng sẽ tiếp tục dao động trong khoảng 43.000 đến 44.000 đô la.

Biểu đồ TradingView

BTC bắt đầu một xu hướng phục hồi khác | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Về phía hỗ trợ, việc bitcoin phá vỡ dưới 43.000 đô la sẽ chứng kiến ​​mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 42.790 đô la. Không phải là một điểm quá xa vời, nhưng nếu nó không được giữ vững thì một sự sụt giảm khác xuống còn 40.000 đô la có thể sắp xảy ra.

Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đã cho thấy tín hiệu bán mạnh xung quanh đường trung bình động 50 và 100 ngày. Trừ khi người mua đạt được tiến bộ đáng kể trong việc giữ giá bitcoin, những con gấu có nhiều khả năng sẽ tiếp quản, kéo bitcoin vào một xu hướng giảm kéo dài khác.

Hình ảnh nổi bật từ Forbes, bảng xếp hạng từ Arcane Research và TradingView.com


Rate this post