Cập nhật Chỉ số tương lai giảm hơn 400 điểm sau khi Phố Wall kết thúc tháng tốt nhất trong ba thập kỷ

Thông tin mới nhất về Chỉ số tương lai giảm hơn 400 điểm sau khi Phố Wall kết thúc tháng tốt nhất trong ba thập kỷ

Nasdaq

Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Sáu khi các nhà đầu tư chăm chú vào làn sóng thu nhập lớn từ công nghệ mới nhất sau khi Phố Wall kết thúc tháng tốt nhất trong nhiều thập kỷ.

Vào khoảng 4:40 sáng theo giờ ET, Hợp đồng tương lai trung bình công nghiệp Dow Jones giao có nghĩa là thấp hơn 436 điểm, có nghĩa là mức giảm vào ngày thứ Sáu mở cửa khoảng 445 điểm. S&P 500Nasdaq 100 Hợp đồng tương lai cũng cho thấy hai chỉ số đang mở ra một xu hướng giảm giá.

Apple đã báo cáo thu nhập hàng quý đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích, nhưng tăng trưởng doanh thu không đổi so với cùng kỳ năm trước . Ngoài ra, công ty đã không đưa ra hướng dẫn cho quý kết thúc vào tháng 6 trong bối cảnh không chắc chắn về sự bùng phát của coronavirus. Cổ phiếu của gã khổng lồ công nghệ giao dịch thấp hơn 2% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc.

Amazon, một gã khổng lồ công nghệ khác, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 4,8% trong giao dịch sau giờ làm việc sau khi công bố kế hoạch chi toàn bộ lợi nhuận quý II cho phản ứng. virus corona. Các gã khổng lồ thương mại điện tử cũng công bố lợi nhuận quý đầu tiên không như mong đợi của các nhà phân tích .

Amazonmgn

Cả Apple và Amazon đều nằm trong số những công ty dẫn đầu về sự trở lại của S&P 500 từ cuối tháng 3 và là hai trong số những công ty hoạt động tốt nhất trong tháng 4. Amazon đã tăng gần 27% trong tháng 4 trong khi Apple tăng 15,3%.

Sự phụ thuộc vào một số ít cổ phiếu đã che giấu sự yếu kém trong quá khứ và nếu chúng chùn bước, có thể che khuất những cải tiến dựa trên cơ sở rộng rãi trong tương lai.

Phố Wall đã có mức tăng mạnh hàng tháng trong hơn 30 năm, với S&P 500 tăng 12,7% trong khi chỉ số Dow tăng 11,1%. Đây là mức tăng hàng tháng lớn thứ ba đối với S&P 500 kể từ Thế chiến thứ hai. Nasdaq Composite đóng cửa cao hơn 15,5% trong tháng 4, ghi nhận mức tăng lớn nhất trong một tháng kể từ tháng 6 năm 2000.

Những lợi ích đó được thúc đẩy một phần bởi hy vọng về một phương pháp điều trị tiềm năng cho coronavirus. Đầu tuần trước, Gilead Science cho biết một nghiên cứu về loại thuốc remdesivir do Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia thực hiện đã đáp ứng tiêu chí chính của nó.

Số ca nhiễm mới trên khắp thế giới cũng đã giảm trong những tuần gần đây, khiến một số quốc gia và tiểu bang của Hoa Kỳ từ từ mở cửa kinh tế trở lại.

Nhưng Phillip Colmar và Santiago Espinosa, các chiến lược gia tại MRB Partners, kêu gọi các nhà đầu tư nên thận trọng.

Hiện tại, đợt phục hồi mạnh mẽ của chứng khoán đã vượt lên trên các nguyên tắc cơ bản, để lại chỗ cho những thất vọng trong ngắn hạn, họ cho biết trong một lưu ý cho khách hàng. Nhiều nhà chức trách đang tìm cách mở cửa lại nền kinh tế của họ, nhưng làm như vậy một cách an toàn và gần mức sản lượng trước đó sẽ đòi hỏi một loạt các đột phá về y tế và phân phối rộng rãi các phương pháp điều trị.

Hơn 3,2 triệu trường hợp nhiễm vi rút đã được xác nhận trên toàn cầu Theo Đại học Johns Hopkins, chỉ riêng ở Mỹ đã có hơn 1 triệu ca nhiễm trùng.

Rate this post