Cập nhật Chỉ số tương lai giảm 200 điểm trong giao dịch qua đêm

Thông tin mới nhất về Chỉ số tương lai giảm 200 điểm trong giao dịch qua đêm

Vô danh

Hợp đồng tương lai giảm trong giao dịch qua đêm hôm thứ Tư khi các nhà đầu tư tiếp tục lo ngại về sự gia tăng các trường hợp coronavirus mới trong bối cảnh nền kinh tế đang mở cửa trở lại.

Hợp đồng tương lai trên Dow Jones Industrial Average giảm khoảng 230 điểm. Các S&P 500 hợp đồng tương lai giảm 0,6%, trong khi Chỉ số Nasdaq 100 giao dịch kỳ hạn thấp hơn 0,4%. Khối lượng giao dịch đầu phiên khá mỏng.

Chỉ số Dow và S&P 500 công bố chuỗi chiến thắng ba ngày cho đến hết thứ Tư. Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã đạt được những mức tăng nhỏ, được nâng lên bởi những cái tên tăng trưởng phổ biến như AmazonNetflix .

Nhà đầu tư thận trọng hơn khi tăng số ca nhiễm vi-rút corona nghi ngờ về sự phục hồi kinh tế nhanh chóng. Một số bang ở Hoa Kỳ đang trải qua sự hồi sinh sau đại dịch. Arizona đã báo cáo một số lượng cao các trường hợp mới được xác nhận, trong khi Texas chứng kiến ​​tỷ lệ nhập viện hàng ngày là 11% đối với bệnh nhân mắc Covid-19 vào thứ Tư.

Chúng tôi tin rằng thị trường đang định giá khá nhiều tin tốt và tăng trưởng có thể sẽ dễ thở hơn trong những tháng tới khi sự phục hồi diễn ra ”, Scott Wren, chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Wells Fargo, cho biết trong một ghi chú. Chúng tôi dự đoán sẽ có sự biến động trong những tháng tới khi chúng tôi đánh giá việc mở cửa trở lại và chi tiêu của người tiêu dùng đang tiến triển như thế nào.

Dữ liệu thất nghiệp mới sẽ được công bố vào sáng thứ Năm, cung cấp thông tin cập nhật về tốc độ phục hồi của thị trường lao động sau đại dịch. Dữ liệu do Dow Jones thăm dò dự đoán có tổng cộng 1,30 triệu bản ghi mới trong tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 6, giảm so với 1,54 triệu của tuần trước đó.

Trong khi đó, các vùng của đất nước tiếp tục nới lỏng các hạn chế về khóa cửa. Thành phố New York đang trên đà chuyển sang Giai đoạn 2 của quá trình mở cửa trở lại vào thứ Hai, bao gồm chọn cửa hàng bán lẻ, hiệu cắt tóc và văn phòng Thống đốc Andrew Cuomo cho biết.

Trong khi thị trường vẫn ổn định, mức trung bình vốn hóa lớn được thiết lập để tăng vững chắc trong tuần này sau khi giảm mạnh vào tuần trước. Các cổ phiếu Dow 30 và S&P 500 đã tăng hơn 2% mỗi tuần trong thời gian này, trong khi Nasdaq tăng khoảng 3,3%.

Rate this post