Cập nhật Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin ở mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021

Thông tin cập nhật Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin ở mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021

cryptopotato.com

08 tháng 2 năm 2022 13:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau một tháng đầy biến động liên quan đến việc cá voi rút tiền mặt và thu lợi nhuận, thị trường tiền điện tử đã tăng lên mức định giá tập thể trên 2 nghìn tỷ đô la. Người dẫn đầu thị trường – Bitcoin, đối với một người, đã thử nghiệm mức $ 45k đáng thèm muốn nhưng không thể đòi lại được.

  • Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin về cơ bản thể hiện tình cảm tổng thể của thị trường đối với BTC bằng cách xem xét các yếu tố như biến động, khảo sát, hoạt động truyền thông xã hội, sự thống trị và những yếu tố khác.
  • Vào ngày 8 tháng 2, chỉ số này đã leo lên 48 – trạng thái “trung lập” sau khoảng thời gian gần ba tháng khi nó ở trong trạng thái sợ hãi hoặc sợ hãi tột độ, theo Alternative.me.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin là 48. Trung lập
Giá hiện tại: $ 43,778 pic.twitter.com/rHb3kk4Fil

– Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin (@BitcoinFear) ngày 8 tháng 2 năm 2022

  • Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đã đạt mức 45 vào ngày 22 tháng 12, theo sau là Bitcoin ghi nhận một xu hướng tăng nhẹ từ 46 nghìn đô la lên 52 nghìn đô la trước khi có nhiều lần sụt giảm.
  • Kể từ đó, chỉ số này chủ yếu dao động trong giới hạn của “Nỗi sợ hãi” và “Nỗi sợ hãi tột độ”. Sự thay đổi mới nhất đánh dấu sự thiết lập lại về mặt tâm lý, tuy nhiên, sự tăng giá của tuần không làm mất hiệu lực khả năng trở lại màu đỏ.
  • Điểm số mô tả tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử.
  • Bitcoin đã phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể trong khu vực $ 45k. CryptoPotato Kết quả là hàng triệu chiếc quần đùi đã được thanh lý. Tỷ lệ tài trợ trung bình vẫn ở mức thấp, có nghĩa là các nhà giao dịch thận trọng để tránh thanh khoản đáng kể trong thời gian tới. Cuộc biểu tình cũng đi kèm với sự biến động thấp trong thị trường quyền chọn BTC.
  • Trong một chủ đề Twitter gần đây, QCP Capital cho biết giá tiền điện tử đã tăng mạnh mặc dù giao dịch NASDAQ thấp hơn vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, nó cũng khẳng định rằng hiện tượng này không nhất thiết có nghĩa là tiền điện tử nhất thiết phải tách khỏi NASDAQ, thay vào đó, nó thể hiện “nhu cầu tiền điện tử hữu hình và được nhắm mục tiêu ngay bây giờ”. Công ty kinh doanh tài sản kỹ thuật số tin rằng xu hướng tăng có thể tiếp tục:

“Do không có bất kỳ sự kiện vĩ mô quan trọng nào trước Biên bản FOMC ngày 17 tháng 2, chúng tôi kỳ vọng đà tăng này sẽ tiếp tục”.

  • Tuy nhiên, trong vài giờ qua, thị trường đã điều chỉnh khi BTC hiện dao động trên 43 nghìn đô la một chút.


Rate this post