Cập nhật Chainlink kiểm tra lại mức cao $ 30, dự kiến ​​sẽ sớm tăng

Thông tin cập nhật Chainlink kiểm tra lại mức cao $ 30, dự kiến ​​sẽ sớm tăng

coinidol.com

22 tháng 8 năm 2021 13:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Chainlink (LINK) đã tiếp tục xu hướng đi lên. Thị trường đã đạt mức cao $ 28,73 để kiểm tra lại mức kháng cự $ 30.

Phân tích giá dài hạn Chainlink (LINK): tăng giá

Chainlink đã đạt mức cao nhất $ 30 hai lần trước khi có sự sụt giảm gần đây nhất. Người mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 30 kể từ ngày 16 tháng 8. Động thái tăng giá hiện tại dự kiến ​​sẽ đạt mức cao $ 35 nếu người mua vượt qua mức hiện tại. Tuy nhiên, xu hướng đi ngang sẽ tiếp tục nếu phe bò không phá vỡ mức cao gần đây. Hiện tại, thị trường đang trong đà tăng giá khi các altcoin đang kiểm tra lại mức kháng cự.

Xem Thêm:  Cập nhật Người khiếu nại tập trung vào trọng tài để phân quyền

Đọc chỉ báo Chainlink (LINK)

Giá Chainlink ở mức 66 của chỉ số Sức mạnh Tương đối giai đoạn 14. Tiền điện tử đang tiến gần đến vùng quá mua. Đồng tiền này nằm trên khu vực 70% của stochastic hàng ngày. Các chỉ báo giá đang hướng đến một vùng quá mua trên thị trường. Các thanh giá nằm trên SMA 21 ngày và 50 ngày, cho thấy khả năng tăng giá của đồng tiền này.

Các chỉ báo kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 55 và $ 60

Các mức hỗ trợ quan trọng – $ 20 và $ 15

Động thái tiếp theo cho Chainlink (LINK) là gì?

LINK / USD có khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 17 tháng 8 có thân nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ tăng lên phần mở rộng Fibonacci là $ 1,272 hoặc $ 35,41.

Xem Thêm:  Danh Sách Các Quỹ Đầu Tư Uy Tín Nhất Tại Việt Nam Đang Hoạt Động

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận